Tức giận vì bị bám đuôi, Ronaldo chửi thề trước các phóng viên

Rio, Theo Pháp luật xã hội 12:09 23/11/2013

Không kiềm chế được trước việc bị “chăm sóc” quá kỹ, Ronaldo đã buông lời chửi thề với các phóng viên tại Thụy Điển.

Ngay sau khi tỏa sáng rực rở ở trận đấu gặp Thụy Điển tại Friends Arena, Ronaldo đã cùng các đồng đội tới quán bar nổi tiếng Bergman’s ở Stockholm để ăn mừng chiến thắng. Tất nhiên, nhất cử nhất động của các ngôi sao người Bồ đều bị theo dõi chặt chẽ bởi cánh phóng viên. Ngay sau khi Ronaldo cùng các đồng đội bước xuống ô tô để vào quán bar, hàng chục phóng viên đã giơ máy ảnh lên tác nghiệp không ngừng. Điều này khiến ngôi sao người Bồ thực sự nổi giận.


Tức giận vì bị bám đuôi, Ronaldo chửi thề trước các phóng viên 1
Ronaldo cùng các đồng đội vui chơi tại quán bar

Ronaldo đã nhằm thẳng vào các phóng viên và nói rằng: “Đừng có bám theo tôi, F*** off" (câu chửi thề quen thuộc bằng tiếng Anh). Câu nói này ngay lập tức đã bị quay phim lại và lan truyền rộng rãi trên Internet.

Tức giận vì bị bám đuôi, Ronaldo chửi thề trước các phóng viên 2

Nhiều người cho rằng hành động của Ronaldo đã làm xấu đi hình ảnh của anh trong bối cảnh cuộc đua giành Quả bóng Vàng FIFA đang diễn ra căng thẳng. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra thông cảm với ngôi sao người Bồ Đào Nha và cho rằng đó là điều dễ hiểu khi cuộc sống riêng tư bị xâm phạm.

Tức giận vì bị bám đuôi, Ronaldo chửi thề trước các phóng viên 3
Ronaldo đang có lợi thế lớn trong cuộc đua đến Bóng vàng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm