45.000 Cristiano Ronaldo sẽ xuất hiện trên khán đài sân Bernabeu đêm nay?

Huy Bof, Theo Pháp luật xã hội 14:00 27/11/2013

Một sự kiện chưa từng thấy sẽ có thể xuất hiện tại SVĐ Santiago Bernabeu đêm nay khi 45.000 CĐV của Kền kền trắng sẽ đeo chiếc mặt nạ in hình ngôi sao của đội, Cristiano Ronaldo.

Đêm nay, trận đấu giữa Real Madrid và Galatasaray trong khuôn khổ vòng bảng Champions League, Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt bởi chấn thương gân khoeo anh mới gặp phải. Tuy nhiên rất có thể đội bóng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ phải đối mặt với… 45.000 Ronaldo khác trên các khán đài sân Bernabeu.

45.000 Cristiano Ronaldo sẽ xuất hiện trên khán đài sân Bernabeu đêm nay? 1
Các CĐV dự khán trận đấu đêm nay sẽ đeo trên mặt 45.000 chiếc mặt nạ hình Ronaldo?

Sở dĩ điều này xảy ra là bởi mới đây Hội CĐV của Real Madrid đã kêu gọi ủng hộ tiền đạo ngôi sao của đội bóng bằng cách thiết kế 45.000 chiếc mặt nạ có hình Ronado để rải rác trên các ghế ngồi của sân Bernabeu đêm nay. Nếu như các CĐV dự khán trận đấu đồng loạt đeo 45.000 “khuôn mặt Ronaldo” này thì 1 cảnh tượng chưa từng có sẽ xảy ra trên sân Bernabeu. Được biết đây là 1 trong những cách mà các CĐV Real Madrid hướng tới nhằm ủng hộ cho siêu sao người BĐN đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng 2013.

45.000 Cristiano Ronaldo sẽ xuất hiện trên khán đài sân Bernabeu đêm nay? 2
Đây là 1 trong những hành động nhằm ủng hộ CR7 đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng 2013.

Tuy đây là 1 sáng kiến khá “độc và lạ” nhưng nó lại không nhận được nhiều sự tán thành từ 1 số CĐV khó tính khác của đội bóng Hoàng gia. Theo những người này việc làm này chẳng hóa ra mọi người đang “tố” Real Madrid là đội bóng 1 người… Mặc dù vậy, nhóm CĐV khó tính này chia sẻ họ vẫn dành sự ủng hộ lớn cho Ronaldo trong cuộc đua tới ngôi vị Quả bóng Vàng 2013.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm