Tổng hợp Premier League: Hòa thất vọng, Man City xa dần chức vô địch

Huy Bof, Theo Trí Thức Trẻ 04:46 17/04/2014

Hòa đội bóng đang đứng cuối bảng ngay trên sân nhà, Man City đang tự đẩy mình ra xa khỏi cuộc đua đến chức vô địch

Kết quả các trận đêm 17/4

        Everton 2-3 Crystal Palace

Man City 2-2 Sunderland


Man City 2-2 Sunderland

Cầu thủ ghi bàn: Fernandinho (2'), Nasri (88') - Wickham (73', 83')

Có được bàn thắng ngay từ phút thứ 2 do công của Fernandinho, những tưởng Man xanh sẽ có 1 trận đấu dễ dàng trước đội bóng đang đứng cuối bảng Sunderland, tuy nhiên tất cả đã lầm. Đội khách sau đó đã đáp trả rất mạnh mẽ. Trong hiệp 1 đã có thời điểm Sunderland kiểm soát bóng nhiều hơn hẳn Man City và tạo được khá nhiều tình huống sóng gió. Đáng tiếc những cái tên như Borini, Johnson, O'Shea... đều dứt điểm ra ngoài.

Dù mở tỷ số từ rất sớm nhưng Man xanh vẫn thi đấu khá kém cỏi trước Sunderland.

Hiệp 2, khi mà đội chủ nhà còn đang phung phí cơ hội thì họ đã phải nhận trái đắng. Liên tiếp trong các phút 73 và 83, Sunderland bất ngờ vượt lên dẫn trước nhờ các bàn thắng của Wickham. Lúc này Man xanh mới tỉnh ngộ và dồn lên tấn công dữ dội nhằm vớt vát chút điểm số. Đến phút 89, Nasri tỏa sáng bằng bàn thắng san hòa tỷ số. Với trận hòa thất vọng này, cơ hội để nửa xanh thành Manchester hướng đến ngôi vô địch đã thấp đi rất nhiều. 

Clip trận đấu.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm