Kinh hoàng với tai nạn thảm khốc trong môn đấu bò ở Tây Ban Nha

Tường Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 29/07/2015

Vừa qua, đám đông tại đấu trường Las Ventas, Madrid hoảng sợ khi con vật say máu vật ngã chàng đấu bò, đâm thủng ngực và chân bằng một cú húc đầy sức mạnh.

Chỉ thẳng thanh gươm về phía trước và hét lớn vào con bò tót đang đứng trong trường đấu, đấu sĩ Lorenzo Sanchez có vẻ đã sẵn sàng để kết liễu đối phương. Thế nhưng chỉ khoảnh khắc sau đó, chàng trai Tây Ban Nha này tưởng như đã thấy mình ở trước ngưỡng cửa địa ngục khi bị con bò hất tung lên không và bị vờn xung quanh không khác gì một con búp bê giấy. 

1-6db76
Tay đấu bò Lorenzo Sanchez sẵn sàng nhập cuộc.

Sau một hồi bị quăng lên quật xuống, máu chảy đầy trên khuôn mặt chàng trai, còn chân trái chàng vẫn bị mắc vào sừng bò. Vờn nạn nhân quanh sân chán chê, tưởng như con bò đã kết liễu chàng trai khi đâm cái sừng còn lại vào ngực anh, khiến anh hét lên trong đau đớn. 

2-b20fc
Sau vài lần đâm trượt, anh khiến con bò nổi điên.

3-b20fc
Nó dùng sừng cắm thẳng vào ngực đấu sỹ này.

Chàng đấu bò sau đó cố gắng đẩy đầu con bò ra hướng khác để nó chú ý về chiếc khăn màu đỏ đang nằm cạnh đó. Thần kỳ thay, nhờ sự giúp đỡ của các đấu sĩ khác, rốt cuộc chàng đấu bò cũng sống sót sau cuộc đấu với gương mặt đầy máu. 

4-fb40a
Maltador tỏ ra rất đau đớn.

5-fb40a
Cuối cùng anh cũng may mắn thoát nạn.

Đấu bò tót là một môn thể thao truyền thống ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, một vài thành phố phía Nam nước Pháp hay một số quốc gia Mỹ La Tinh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm