Hết xế khủng, Beckham tiếp tục khoe vẻ nam tính với... quần lót

Rio, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/08/2013

Một mùa thời trang mới lại đến và Beckham đang rất tất bật cho việc chụp hình, quay clip quảng cáo cho dòng sản phẩm đồ lót mang tên mình.

Hôm qua, trên facebook của mình, Beckham đã liên tục khoe những hình ảnh mới nhất về chiến dịch quảng cáo dòng sản phẩm đồ lót mang tên mình của H&M. Dù đã gần 40 tuổi nhưng Beckham vẫn luôn nóng bỏng và thu hút với trang phục đồ lót.

Hết xế khủng, Beckham tiếp tục khoe vẻ nam tính với... quần lót 1

Về cơ bản, chiến dịch mới của H&M hợp tác cùng Beckham lần này không có nhiều thay đổi so với các chiến dịch trước. Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ vẫn tỏ ra rất thích thú với sản phẩm lần này. Chỉ riêng trên facebook của Beckham những chia sẻ về chiến dịch quảng cáo này cũng có tới hàng trăm ngàn lượt Like.  

Hết xế khủng, Beckham tiếp tục khoe vẻ nam tính với... quần lót 2

Trong ít ngày tới, clip quảng cáo chính thức của bộ sưu tập mới sẽ được tung ra nhưng ngay lúc này, người hâm mộ Beckham có thể thưởng thức những hình ảnh nóng bỏng của cầu thủ này qua đoạn clip  “Behind The Scenes”.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm