Beckham chuyển nhà đến siêu biệt thự 1.320 tỷ đồng

Rio, Theo Pháp luật xã hội 15:30 24/11/2013

Có vẻ như tiền không phải vấn đề với gia đình Beckham.

David BeckhamVictoria vừa cho biết họ sẽ chuyển đến ngôi biệt thự trị giá 40 triệu bảng (khoảng 1.320 tỷ đồng) thêm vào đó, cặp đôi nổi tiếng này cũng phải chi ra 5 triệu bảng (khoảng 165 tỷ đồng) để sửa chữa nâng cấp lại theo ý muốn của mình.

Beckham chuyển nhà đến siêu biệt thự 1.320 tỷ đồng 1

Theo The Sun, căn biệt thự này bao gồm 4 tầng với 1 tiệm cắt tóc mini cũng như 2 phòng làm kho giày của bà Becks. Ngoài ra, Victoria còn có phòng riêng để cắt sửa móng tay cũng như make-up. Biệt thự này cũng có 1 căn hầm bí mật mà chỉ có nhân viên trong nhà mới có thể đặt chân xuống. 

Ở mỗi phòng trong căn biệt thự này đều có 1 hệ thống âm thanh riêng điều chỉnh bằng điện thoại di động hoặc máy tính. Mỗi phóng tắm đều có 1 ti vi plasma chống thấm nước. Tầng 2 của căn biệt thự gồm 4 phòng ngủ dành cho các em bé trong gia đình. Dưới tầng 1 sẽ bao gồm phòng thư viện, 1 phòng tập thể dục và massage, 1 khu vườn nhỏ và 1 nhà chứa các siêu xe của Becks.

Beckham chuyển nhà đến siêu biệt thự 1.320 tỷ đồng 2

Beckham chuyển nhà đến siêu biệt thự 1.320 tỷ đồng 3

Mới đây nhà Beckham đã bán đi ngôi biệt thự ở Hertfordshire trị giá 12 triệu bảng (396 tỷ đồng). Đây là 1 quyết định vô cùng khó khăn của Beckham Vic bởi lẽ căn nhà này đã gắn liền với rất nhiều kỷ niệm của 2 người kể từ ngày mới cưới. Tuy nhiên, Beckham cho biết đây sẽ là sự khởi đầu 1 giai đoạn mới của gia đình và hy vọng nó sẽ mang lại nhiều điều may mắn. 

Beckham chuyển nhà đến siêu biệt thự 1.320 tỷ đồng 4

Beckham chuyển nhà đến siêu biệt thự 1.320 tỷ đồng 5
Ngôi biệt thự cũ của nhà BeckhamBình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm