SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style "bật đèn" một cái là nhìn khác hẳn

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 17/11/2020

Mới đây, SpaceSpeakers vừa tung ra bộ ảnh kỉ niệm 9 năm sát cánh bên nhau - nguyên team 11 thành viên ai nấy đều "chất ngất".

Tối ngày 16/11, SpaceSpeakers khiến người hâm mộ không khỏi "phát cuồng" khi tung ra bộ ảnh "nguyên team chụp hết" để kỉ niệm 9 năm sát cánh bên nhau. Bộ ảnh đầy đủ các thành viên như một lời xác nhận của SpaceSpeakers về các thành viên chính thức hiện tại của team. Toàn những "kỵ sĩ bóng đêm" vừa chất, vừa ngầu thế này thì hỏi sao không hot!

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 1.

SpaceSpeakers đăng bộ ảnh "nguyên team đầy đủ hết" kỉ niệm 9 năm sát cánh bên nhau

Kèm với bộ ảnh là dòng chú thích: "Sau 9 năm hoạt động cùng nhau, để lưu giữ cột mốc quan trọng này, SpaceSpeakers xin công bố loạt ảnh với 11 thành viên chính thức của năm 2020 cũng như chào mừng homiez SlimV gia nhập đội hình sau 3 năm cùng nhau kề vai sát cánh.

Bộ ảnh bao gồm các thành viên Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D. Chúng ta đã đi cùng nhau 9 năm và sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Stay tuned for more from us!"

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 2.

SpaceSpeakers chính thức công bố loạt ảnh gồm 11 thành viên của năm 2020

Ai cũng có thể thấy rõ, sau gần một thập kỉ hoạt động, SpaceSpeakers đã góp phần thay đổi cái nhìn của khán giả đối với cộng đồng Underground, từng bước đưa chất nhạc gai góc, mạnh mẽ này đến gần hơn với công chúng.

11 thành viên của team SpaceSpeakers hiện tại gồm có:

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 3.

"Phù thủy âm nhạc" Touliver

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 4.

"Bậc thầy rap melody" JustaTee

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 5.

Rhymastic với danh xưng mới "diễn viên hài làng rap"

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 6.

Hot boy Underground Hà thành Soobin Hoàng Sơn

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 7.

"Bigcityboi" Binz

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 8.

Đạo diễn của loạt MV đình đám Ứng Duy Kiên

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 9.

Cường Seven - chủ nhân hit Beautiful Girl đình đám một thời

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 10.

Kimmese - nữ rapper duy nhất của SpaceSpeakers

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 11.

Producer Triple D

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 12.

Producer Tín Lê

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 13.

Và thành viên gia nhập cuối cùng SlimV

Phía dưới bài đăng của SpaceSpeakers, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự yêu quý dàn "kỵ sĩ bóng đêm" chất như nước cất đến từ team này:

- Nhìn mà mê chữ ê kéo dài luôn á! Sao ai cũng ngầu, cũng đẹp hết vậy nè!!!

- Team Hip-hop mạnh nhất Việt Nam đây rồi. Thần thái toát ra có khác. Tui là tui mê anh Touliver nhất rồi đóooo.

- Có SlimV thì SpaceSpeakers như hổ mọc thêm cánh, như con rồng dài mấy chục mét, biết phun lửa nữa... Đùa chứ 11 thành viên này nhìn ai tui cũng ưng hết! Ngầu quá à nha!!!

Hòa cùng không khí kỉ niệm, hai thành viên của team SpaceSpeakers là boss Touliver và Binz cũng đăng trên trang cá nhân của mình hình ảnh 11 thành viên của team. Điều đáng nói, fan đã soi ra sự khác biệt khi cá nhân các thành viên đăng hình lên Facebook. Trong khi Touliver đăng ảnh đúng như phiên bản đăng trên fanpage chính của SpaceSpeakers thì Binz thích chơi lạ hơn một chút, chỉnh ảnh sang concept... bật đèn.

Thế là nguyên team đang "ngầu ngầu" một màu đen huyền bí, nay bỗng sáng sủa hẳn lên bóng loáng toả ra hào quang của 1 gia tộc! Cùng một bức ảnh mà chỉnh màu khác nhau là mang đến cảm giác khác biệt liền.

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 14.

Touliver thì đăng ảnh tắt đèn...

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 15.

... còn Binz thì thích ảnh bật đèn hơn!

Cùng một bức ảnh, chỉnh khác đi một cái là mang đến cảm giác khác luôn

Nguồn: Facebook nhân vật

SpaceSpeakers tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm đầy đủ 11 thành viên, nhưng Binz chỉnh ảnh theo style bật đèn một cái là nhìn khác hẳn - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm