Sooyoung chứng minh đẳng cấp idol 13 năm: Lên đồ, makeup đỉnh tuyệt đối, "chặt đẹp" đàn em TWICE, IZ*ONE... trên thảm đỏ MAMA

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:52 06/12/2020

Đơn giản mà sang, Sooyoung thật sự đẳng cấp thật đấy!

Gừng càng già càng cay luôn có thật và trong chính lễ trao giải MAMA hôm nay, Sooyoung đã trở thành minh chứng sống cho câu nói đó. Diện bộ váy đỏ rực với những chi tiết cắt xẻ tinh tế của nhà mốt Rasario, cô thực sự đã càn quét thảm đỏ, chứng minh cho netizen thấy thế nào là đẳng cấp idol 13 năm!

So sánh với set đồ hầm bà lằng, lắm chi tiết, thậm chí có phần sến sẩm của lứa idol gen 3, gen 4 hiện nay, bạn sẽ càng thấy những điểm đắt giá trong trang phục của Sooyoung. Định nghĩa đơn giản nhưng sang cũng chính là mô tả cho set đồ hôm nay của cô rồi!

Bên cạnh đó, makeup lẫn kiểu tóc hôm nay của Sooyoung cũng tuyệt đối ăn khớp với trang phục và nâng tầm visual của cô lên đáng kể. Tổng hợp tất cả các yếu tố lại, Sooyoung có khi chính là nữ hoàng MAMA trong lòng dân tình hôm nay rồi cũng nên.

Netizen Việt giờ chẳng buồn tung hô những bông hoa mới nữa vì mọi sự chú ý đều đổ dồn về Sooyoung rồi!

- Ôi dã man chị gái của em ơi, đỉnh quá!!!

- TRỜI ƠI!!!

- Nữ thần MAMA hôm nay!

- Đỉnh quá má ơi.

- Sắc bén!

- Chặt đẹp không chừa một ai.

- Đẳng cấp!

- QUÁ ĐỈNH.

- Ơ chị em sao nay đẹp chói loá vậy???

- Xỉu up xỉu down rồi.

Ảnh: Internet

Sooyoung chứng minh đẳng cấp idol 13 năm: Lên đồ, makeup đỉnh tuyệt đối, chặt đẹp đàn em TWICE, IZ*ONE... trên thảm đỏ MAMA - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm