SOOBIN: "Tôi và đồng chí Hoàng (MONO) hay ngồi thủ thỉ tâm sự với nhau"

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 23:00 18/12/2023

SOOBIN đã có dịp chia sẻ về tình anh em, tình đồng chí đặc biệt giữa anh với MONO trong chương trình Sao Nhập Ngũ.

SOOBIN và MONO có lẽ là 2 cái tên đặc biệt nổi bật trong dàn sao Việt tham dự chương trình Sao Nhập Ngũ năm nay. Trước đó gần như rất ít tiếp xúc với nhau nhưng nhờ Sao Nhập Ngũ, SOOBIN và MONO đã có với nhau những kỉ niệm đẹp. Trong buổi phỏng vấn gần đây, SOOBIN cũng đã chia sẻ về mối quan hệ thân thiết giữa anh với cậu em MONO trong 8 ngày quân ngũ.

Cụ thể, khi được hỏi về kỉ niệm với các "đồng chí" trong chương trình, SOOBIN nhớ lại: "Với đồng chí Hoàng (MONO) thì tôi cũng có rất nhiều kỷ niệm. Hoàng là một đồng chí nhỏ tuổi nhất nhưng rất tình cảm, suy nghĩ rất trưởng thành, rất sâu sắc. Tôi và đồng chí Hoàng cũng có nhiều lúc mệt và ngồi tâm sự với nhau rất nhiều. Hai anh em chia sẻ với nhau về cuộc sống, về công việc, về âm nhạc và về cả chương trình. Nhiều lúc mệt quá mà chỉ biết than với nhau, chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ mệt như này. Tôi và đồng chí Hoàng cũng hay ngồi thủ thỉ tâm sự với nhau".

SOOBIN: Tôi và đồng chí Hoàng (MONO) hay ngồi thủ thỉ tâm sự với nhau - Ảnh 1.

Có thể thấy SOOBIN và MONO đã có nhiều thời gian tâm sự

Giọng ca Phía Sau Một Cô Gái thẳng thắn thừa nhận môi trường quân ngũ nghiêm khắc trong Sao Nhập Ngũ khiến nhiều tính xấu của anh bị bộc lộ: "Suốt nhiều năm trời tôi chưa bao giờ phải đối mặt với những ngày nặng nề về thể chất, phải dậy sớm, phải lao động, phải làm nhiều nhiệm vụ trong ngày và đôi khi còn bị mắng. Ở ngoài đời, nó làm tôi bị bộc lộ ra những cái bản tính mà bình thường tôi không bộc lộ ra bên ngoài. Một trong những điểm xấu mà tôi tự cảm thấy là khi tôi mệt thì tôi sẽ bị cọc và rất là khó chịu. Thậm chí tôi còn buông ra những lời không được hay ho cho lắm. Đó là điểm xấu của tôi và chỉ bộc lộ trong chương trình, khán giả xem chương trình sẽ thấy được tôi thường hay nhăn trán".

SOOBIN: Tôi và đồng chí Hoàng (MONO) hay ngồi thủ thỉ tâm sự với nhau - Ảnh 2.

SOOBIN bị chấn thương trong Sao Nhập Ngũ.

SOOBIN cũng chia sẻ những kỉ niệm với 16 Typh, đây là dịp 2 anh em cùng SpaceSpeakers Label thêm phần thân thiết: "Tôi đã quen 16 Typh từ trước và chúng tôi có thân hơn so với những đồng chí còn lại. Nhưng khi vào trong quân ngũ, tôi cảm nhận được tất cả những tình cảm mà các đồng chí dành cho nhau".

Nam ca sĩ cũng hài hước nhớ về một kỉ niệm không thể quên với Tuấn Trần: "Tôi nhớ có một kỷ niệm với đồng chí Tuấn Trần. Lần đầu tiên tôi và đồng chí Tuấn Trần được đóng chung tiểu phẩm với nhau ở trong một hội thao về võ thuật. Đây là lần đầu tiên tôi được diễn chung với một diễn viên chuyên nghiệp. Tôi học được ở đồng chí Tuấn Trần rất nhiều về sự nghiêm túc và tinh thần khi đồng chí nhập tâm ở trong một vai diễn. Vậy nên tôi thấy đồng chí Tuấn rất ngầu. Nhưng tôi lại thường bị buồn cười trong lúc diễn, khi đó tôi phải dằn lòng mình rằng đồng đội đang diễn rất máu lửa, rất nghiêm túc nên tôi không được phép cười, không được để cho đồng chí phân tâm. Bởi vì đồng chí Tuấn Trần nhìn tôi cười thì chắc chắn đồng chí Tuấn cũng sẽ cười theo và cả hai cũng sẽ không hoàn thành được nhiệm vụ. Vậy nên tôi phải cố gắng làm hết sức có thể để có thể hoàn thành được hội thao võ thuật".

SOOBIN: Tôi và đồng chí Hoàng (MONO) hay ngồi thủ thỉ tâm sự với nhau - Ảnh 3.

Các nam nghệ sĩ Vbiz đã có kỉ niệm khó quên trong Sao Nhập Ngũ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày