Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Touliver tái hợp đầy đủ tất cả thành viên SpaceSpeakers trong dự án MV mới

Mai Mon/ Ảnh: Trịnh Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 09/05/2018

MV "Everyday" là sản phẩm âm nhạc có giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa đánh dấu sự tái hợp của đầy đủ thành viên nhóm SpaceSpeakers sau khi các thành viên tập trung phát triển sự nghiệp solo.

Ngày 8/5, SpaceSpeakers tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Everyday". Đây là sản phẩm âm nhạc có màu sắc điện tử bắt tai, ca từ sâu sắc đúng với phong cách của nhóm từ trước tới nay do producer Rhymastics sáng tác. Đồng thời, "Everyday" cũng đánh dấu sự hội ngộ của tất cả các thành viên trong nhóm như Hoàng Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Cường Seven, Triple D, Mr.A, Kimmese, Tín Lê,... sau thời gian tập trung phát triển sự nghiệp solo.

Mượn hình ảnh 3 cô gái trẻ đại diện cho những mẫu hình nữ giới trong xã hội hiện đại, MV khắc hoạ những bất công, nỗi buồn chung mà họ phải trải qua: thất bại trong chuyện tình cảm, áp lực về gia đình, định kiến giới tính, cám dỗ nơi công sở... Tất cả khiến ba cô gái tìm đến cái điều tệ nhất để giải quyết.

MV "Everyday" - SpaceSpeakers

Với việc vạch trần sự thật về những bất công đối với người phụ nữ, MV truyền tải thông điệp về lối sống tích cực để phần nào làm động lực giúp họ vượt qua những khó khăn, cám dỗ. Đan xen giữa những câu chuyện trong MV là hình ảnh tất cả các thành viên SpaceSpeaker xuất hiện phía trước màn hình LED, sàn nước được đầu tư công phu.

SpaceSpeakers cho biết ca khúc "Everyday" được sáng tác từ năm 2014. Nhưng đến thời điểm hiện tại, các thành viên trong nhóm mới có thời gian rảnh để ngồi lại cùng nhau để thực hiện bản phối hoàn chỉnh. Everyday không diễn tả cái chết hay cách người ta sẽ chết, MV chỉ diễn tả cái xấu và hướng đến việc tìm ra cách giải quyết làm sao để suy nghĩ tốt hơn cho những người cũng gặp phải tình trạng như vậy. Hãy sống thật tích cực và mạnh mẽ vượt qua!”, Touliver chia sẻ.

Một vài hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt MV "Everyday":

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Hoàng Touliver tái hợp đầy đủ tất cả thành viên SpaceSpeakers trong dự án MV mới - Ảnh 2.

Soobin Hoàng Sơn điển trai xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV "Everyday"

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Hoàng Touliver tái hợp đầy đủ tất cả thành viên SpaceSpeakers trong dự án MV mới - Ảnh 3.

Hoàng Touliver và MC Minh Xù.

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Hoàng Touliver tái hợp đầy đủ tất cả thành viên SpaceSpeakers trong dự án MV mới - Ảnh 4.

Gil Lê

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Hoàng Touliver tái hợp đầy đủ tất cả thành viên SpaceSpeakers trong dự án MV mới - Ảnh 5.

Cường Seven

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Hoàng Touliver tái hợp đầy đủ tất cả thành viên SpaceSpeakers trong dự án MV mới - Ảnh 6.

Đạo diễn Ứng Duy Kiên và producer Minh Phương.

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Hoàng Touliver tái hợp đầy đủ tất cả thành viên SpaceSpeakers trong dự án MV mới - Ảnh 7.

Các thành viên trong SpaceSpeakers.

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Hoàng Touliver tái hợp đầy đủ tất cả thành viên SpaceSpeakers trong dự án MV mới - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm