SOOBIN gieo vần thả flow cực chất đáp trả lời thách thức từ Touliver

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 15/08/2021

Nhận được lời thách thức từ "anh lớn" Touliver, SOOBIN đã nhanh chóng dùng luôn con beat được Touliver remix để tham gia "Muzik Dập Dịch".

SpaceSpeakers là tổ chức âm nhạc nổi tiếng có tình anh em bền chặt và đoàn kết. Vì vậy không lạ gì khi Rhymastic, Touliver lên tiếng kêu gọi các nghệ sĩ và creator tham gia chiến dịch "Muzik Dập Dịch", những thành viên còn lại lập tức hưởng ứng. Sự gắn kết giữa các thành viên cùng là một yếu tố quan trọng giúp chiến dịch đầy ý nghĩa này được lan tỏa mạnh mẽ.

SOOBIN gieo vần thả flow cực chất đáp trả lời thách thức từ Touliver - Ảnh 1.

Khán giả thường quen với hình ảnh SOOBIN hát, nhảy hoặc ngồi bên cây đàn piano. Nhưng SOOBIN thật ra cũng có ngón nghề rap khá đáng nể, chẳng qua ít thể hiện cho mọi người thấy mà thôi. Nhân dịp giãn cách xã hội và nhận được lời thách thức từ Touliver, SOOBIN đã tung chiêu rap 1 đoạn khiến fan hâm mộ không ngớt lời khen ngợi. Vì rap trên beat được remix của Touliver thay vì beat gốc của "Muzik Dập Dịch", SOOBIN không quên shout out cho người anh trước khi bắt đầu phần rap của mình. Qua đoạn rap dài gần 1 phút, SOOBIN gửi gắm thông điệp rằng: "Dù hiện tại có chút chán chường, nhưng hãy tránh xa những thông tin tiêu cực và giữ hy vọng vào tương lai rồi chúng ta sẽ ổn hơn thôi" .

SOOBIN gieo vần thả flow cực chất đáp trả lời thách thức từ Touliver - Ảnh 2.

"Muzik Dập Dịch" là chiến dịch cộng đồng do SpaceSpeakers khởi xướng nhằm lan toả năng lượng tích cực, tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ, và đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Theo đó, từ một beat nhạc được sản xuất bởi SpaceSpeakers, các rapper, dancer, producer và creator có thể sáng tạo tuỳ theo tài năng của mình để tạo ra một video mang dấu ấn cá nhân. Trong bài post cần đính kèm 2 hashtag từ chiến dịch là #MuzikDapDich và #SSchallenge để người xem dễ dàng nhận ra video của bạn là một phần của chiến dịch "Muzik Dập Dịch" do SpaceSpeakers khởi xướng. Đồng thời, các creator sẽ gửi lời thách thức tới ít nhất 3 người bạn của mình để cùng tham gia. Với 100 video tham gia sớm nhất và đạt yêu cầu, SpaceSpeakers sẽ gửi tặng 100kg gạo/video tới Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

SOOBIN gieo vần thả flow cực chất đáp trả lời thách thức từ Touliver - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thành phần đáp trả lời thách thức từ Touliver, SOOBIN tiếp tục gọi tên những người anh em SlimV, Andree Right Hand, Cường Seven và biên đạo Lê Vinh từ Game On Crew. Vậy là "Muzik Dập Dịch" sẽ bắt đầu có thêm những bản remix và những màn vũ đạo hấp dẫn cho khán giả thưởng thức rồi đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm