Linh Ngọc Đàm khởi xướng challenge “xuyên táo” đạt luôn 10 triệu view, Minh Tú - Long Chun cũng thi nhau bắt trend

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:07 15/08/2021

Trend "xuyên táo" từ Linh Ngọc Đàm khiến cho nhiều người phải "mắt chữ A miệng chữ O".

Vừa qua, cô nàng hot YouTuber Linh Ngọc Đàm đã bất ngờ khởi xướng trào lưu "xuyên táo" khiến nhiều người phải mắt chữ A miệng chữ O. Theo đó, trên nền nhạc ca khúc Beggin, cô nàng đã khéo léo tung quả táo và dùng chiếc dĩa để xuyên mà không cần nhìn. Đoạn clip cực ngầu này nhanh chóng thu hút hơn 1,5 triệu tim và cho đến hiện tại đã mang về gần 10 triệu view.

Clip Linh Ngọc Đàm khởi xướng trào lưu "xuyên táo"

Pha "xuyên táo" cực ngầu của Linh Ngọc Đàm gây thích thú

Linh Ngọc Đàm khởi xướng challenge “xuyên táo” đạt luôn 10 triệu view, Minh Tú - Long Chun cũng thi nhau bắt trend - Ảnh 3.

Đoạn clip chỉ mới lên sóng không lâu nhưng đã đạt hơn 9,6 triệu view

Trào lưu "xuyên táo" từ Linh Ngọc Đàm khiến cho siêu mẫu Minh Tú và hot TikToker Long Chun cũng nhanh chóng bắt trend. Trên trang cá nhân, sau khi xem clip của Linh Ngọc Đàm, siêu mẫu Minh Tú cũng đầu tư hẳn cho mình một background xịn xò.

Dù trong clip, nàng "Thuý Liễu" thực hiện challenge "một phát ăn luôn" nhưng khoảnh khắc hậu trường với nhiều pha xuyên hỏng cũng làm dân mạng phải bật cười. Bên cạnh đó, Long Chun với tính cách cực lầy của mình cũng có pha bắt trend không-giống-ai.

Minh Tú bắt trend "xuyên táo" của Linh Ngọc Đàm

Nàng "Thuý Liễu" bắt trend cũng ngầu không kém

Long Chun cũng bắt trend "xuyên táo" cực lầy

Một pha bắt trend "đi vào lòng đất" của Long Chun

Trong clip khởi xướng trào lưu của Linh Ngọc Đàm, cô nàng đã sử dụng ca khúc Beggin của nhóm nhạc Maneskin. Đây là ban nhạc rock người Ý bao gồm giọng ca chính Damiano David, nhạc công bass Victoria De Angelis, nhạc công guitar Thomas Raggi và tay trống Ethan Torchio. Nhóm được nhiều khán giả biết tới với vị trí Á quân tại X Factor năm 2017.

Ca khúc Beggin được sáng tác bởi Bob Gaudio - Peggy Farina và phổ biến bởi ban nhạc Four Seasons của Mỹ vào năm 1967. Bài hát nổi tiếng vào những năm 1970 và được cover với nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó, version của ban nhạc rock Maneskin đã đứng đầu bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia tại Châu Âu. Trên YouTube, video đăng tải bản cover Beggin của nhóm Maneskin đã thu về hơn 85 triệu view.

Maneskin - Beggin

Linh Ngọc Đàm khởi xướng challenge “xuyên táo” đạt luôn 10 triệu view, Minh Tú - Long Chun cũng thi nhau bắt trend - Ảnh 9.

Bản lyrics ca khúc Beggin hiện đang thu về hơn 85 triệu view

Linh Ngọc Đàm khởi xướng challenge “xuyên táo” đạt luôn 10 triệu view, Minh Tú - Long Chun cũng thi nhau bắt trend - Ảnh 10.

Nhóm nhạc rock người Ý Maneskin

Clip: TikTok, YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Linh Ngọc Đàm khởi xướng challenge “xuyên táo” đạt luôn 10 triệu view, Minh Tú - Long Chun cũng thi nhau bắt trend - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm