Sony giới thiệu 3 mẫu loa mới, thích hợp cho giới trẻ tiệc tùng sôi động

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 04:25 18/08/2020

Bộ 3 sản phẩm mới của Sony có tên gọi là SRS-XB23, SRS-XB33 và SRS-XB43.

Mới đây, Sony vừa trình làng 3 mẫu loa không dây nhắm đến giới trẻ với những buổi tiệc tùng sôi động. 

 

Với thiết kế màng loa hình chữ nhật cho mẫu SRS-XB43 và hình elip cho 2 mẫu SRS-XB23 và SXR-XB33 thay vì hình tròn truyền thống đã giúp tối đa hóa diện tích màng loa, tăng áp lực cho âm bass. Đồng thời, nó cũng làm giảm độ sai lệch trục khi bạn bật âm thanh ở cường độ lớn, giúp bài hát được truyền tải trọn vẹn và hạn chế méo tiếng.

 Bên cạnh đó, 3 mẫu loa mới sở hữu khả năng kháng nước, kháng bụi IP67, chống sốc cùng thời lượng pin lên đến 24 giờ đồng hồ cho phép bạn vui chơi trọn vẹn cả một ngày.

 

Mẫu SRS-XB43 có 3 màu: đen, xanh dương và be, mẫu SRS-XB33 có 4 màu: đen, xanh dương, đỏ và be. Riêng mẫu sản phẩm SRS-XB23 sở hữu tận 5 màu: đen, xanh dương, xanh lá, đỏ và be. Với thiết kế nhỏ gọn, có móc treo đi kèm giúp sản phẩm có thể dễ mang theo trong những cuộc chơi. Ngoài ra với những màu sắc đa dạng nhưng đơn giản, phù hợp với đại đa số người dùng, 3 mẫu loa mới của nhà Sony hứa hẹn sẽ được giới trẻ ưa chuộng.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm