Song Joong Ki trở lại đầy ngoạn mục với Arthdal, nhưng người leo thẳng top 1 tìm kiếm lại là nữ nhân bí ẩn này đây!

CHIMMY, Theo Helino 22:31 07/09/2019

Sau hơn 2 tháng chờ đợi binh đoàn thổ dân của Arthdal Niên Sử Kí trở lại quậy tung màn ảnh, người "húp trọn" spotlight lại là mỹ nhân sinh năm 97 đến từ Nhật Bản Karata Erika thay vì Song Joong Ki hay "tổ mẫu" Kim Ji Won.

Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) đã chính thức trở lại với hồi cuối cùng sau gần hai tháng tạm nghỉ với "bến dừng chân" mang tên Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái). Không phụ lòng chờ đợi của khán giả, tập 13 của Arthdal Niên Sử Kí đã giúp "bom suýt xịt" của Song Joong Ki trở lại đường đua khi leo thẳng top 1, 2 Naver với sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ Erika Karata. Cô đảm nhiệm nhân vật Shabara, thủ lĩnh của tộc Momo, một "lực lượng" vô cùng quan trọng sẽ xuất hiện song hành trong cuộc chiến tại vùng đất Arth cùng cặp sinh đôi Eun Som, Sa Ya do Song Joong Ki đảm nhiệm.

Song Joong Ki trở lại đầy ngoạn mục với Arthdal, nhưng người leo thẳng top 1 tìm kiếm lại là nữ nhân bí ẩn này đây! - Ảnh 1.

Karata Erika leo thẳng top 1 Naver với sự xuất hiện của mình trong Arthdal Niên Sử Kí tập 13.

Song Joong Ki trở lại đầy ngoạn mục với Arthdal, nhưng người leo thẳng top 1 tìm kiếm lại là nữ nhân bí ẩn này đây! - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc nữ thần của Erika Karata.

Song Joong Ki trở lại đầy ngoạn mục với Arthdal, nhưng người leo thẳng top 1 tìm kiếm lại là nữ nhân bí ẩn này đây! - Ảnh 3.

Biểu đồ từ khóa của cô nàng chạm nóc không lâu sau khi tập 13 kết thúc.

Song Joong Ki trở lại đầy ngoạn mục với Arthdal, nhưng người leo thẳng top 1 tìm kiếm lại là nữ nhân bí ẩn này đây! - Ảnh 4.

Trong khi đó, từ khóa Arthdal Chronicles theo sát ở vị trí thứ 2.

Song Joong Ki trở lại đầy ngoạn mục với Arthdal, nhưng người leo thẳng top 1 tìm kiếm lại là nữ nhân bí ẩn này đây! - Ảnh 5.

Khoảng hơn 1 tiếng sau khi phim kết thúc, từ khóa liên quan tới Arthdal Niên Sử Kí chiếm 2 thứ hạng top đầu của Naver.

Song Joong Ki trở lại đầy ngoạn mục với Arthdal, nhưng người leo thẳng top 1 tìm kiếm lại là nữ nhân bí ẩn này đây! - Ảnh 6.

Tạo hình của Erika Karata trong Arthdal Niên Sử Kí.

Trong tập 13, Shabara đang bị nhóm Daekan thuộc tộc Saenyeok đột kích, cô buộc phải quả cảm, tự mình chiến đấu để chống lại những kẻ phản bội. Eun Som không lâu sau đó đã xuất hiện và cứu nguy cho Shabara. Vậy là sau Tan Ya (Kim Ji Won), Chae Eun (Go Bo Kyul), Tae Al Ha (Kim Ok Bin), Sae Na Rae (Ji Soo), Shabara sẽ là một trong những người con gái tiếp theo đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Eun Som tại vùng đất Arth.

Song Joong Ki trở lại đầy ngoạn mục với Arthdal, nhưng người leo thẳng top 1 tìm kiếm lại là nữ nhân bí ẩn này đây! - Ảnh 7.

Arthdal Niên Sử Kí tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm