"Cung đấu" cực gắt lại có trai đẹp, chờ gì không xem ngay phim mới của "bảo vật quốc dân" Seolhyun?

CHIMMY, Theo Helino 20:06 07/09/2019

Không chỉ là sự trở lại của Seolhyun với vai chính trong phim truyền hình mới, My Country còn có sự góp mặt của hai chàng nam thần vạn người mê Woo Do Hwan và Yang Se Jong đầy máu lửa.

Vấp phải nhiều tranh cãi về mặt diễn xuất, khiến khán giả ngán ngẩm từ màn ảnh rộng tới phim chiếu rạp, trở thành "hố đen" giữa dàn diễn viên đầy tài năng của màn ảnh Hàn, Seolhyun không vì thế mà dừng lại chặng đường diễn xuất của mình. Cùng với Yang Se JongWoo Do Hwan, hai chàng diễn viên trẻ đã giành được tình cảm của khán giả với năng lực ấn tượng, Seolhyun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với My Country của jTBC trong tháng 10 tới. Bộ phim hứa hẹn sẽ kéo lại sự quan tâm của khán giả đối với dòng phim cổ trang của Hàn Quốc, khi thực sự lấy trọng tâm về "cung đấu" và tham vọng quyền lực trong thời kì sự chuyển giao giữa hai triều đại.

Cung đấu cực gắt lại có trai đẹp, chờ gì không xem ngay phim mới của bảo vật quốc dân Seolhyun? - Ảnh 1.

Poster đầy "sát khí" của My Country.

Teaser mới nhất của bộ phim bắt đầu với hình ảnh Nam Sun Ho bước ra đầy ấn tượng từ biển lửa. Trong khi đó, Seo Hwi lại cầm trên tay thanh gươm với lời nói quả quyết: "Ta sẽ trở nên mạnh mẽ. Có một người mà ta buộc phải bảo vệ đến cùng". Trong suốt cảnh quay khắc họa tuổi thơ khó khăn với sự huấn luyện khắc nghiệt, Nam Sun Ho gằn giọng: "Goryeo rồi sẽ sụp đổ. Và khi điều đó xảy ra, ta sẽ đứng ở vị trí trung tâm. Ta sẽ giành được nó, kể cả khi nó có nghĩa rằng ta sẽ mất đi người quan trọng."

Mối quan hệ phức tạp giữa Nam Sun Ho và Han Hee Jae (Seolhyun) được đẩy lên cao trào khi người con gái thẳng tay tát Nam Sun Ho: "Không đúng. Đó chính là lí do ta tức giận. Ta sẽ trở nên mạnh mẽ nhiều hơn nữa, để bản thân không mất đi bất cứ ai". Bên cạnh đó, My Country còn gây chú ý không kém cạnh với sự góp mặt của Jang Hyuk xuất hiện đầy thần thái trong phân đoạn cuối cùng của teaser.

Yang Se Jong và Woo Do Hwan sẽ trở thành cặp "bromance" mới của truyền hình Hàn.

Jang Hyuk trở lại với vai phụ trong My Country.

My Country lấy bối cảnh cuối vương triều Goryeo cho tới giai đoạn đầu của Joseon, xoay quanh xung đột gay gắt đến từ tham vọng quyền lực của con người dưới triều đại. Hai người bạn thân thiết cũng vì thế mà đã hướng mũi kiếm sắc về phía đối phương, tất cả đến từ sự khác biệt trong quan điểm về "đất nước".

Seo Hwi (Yang Se Jong) là một chiến binh dũng cảm, anh là con trai của một vị tướng lĩnh tiếng tăm và quyền lực của triều đại. Seo Hwi không thỏa hiệp với bất cứ điều bất công nào xảy ra trong cuộc sống. Cho dù cuộc đời của anh chẳng khác nào địa ngục, Seo Hwi vẫn luôn cố gắng giữ nụ cười như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Nhưng rồi cũng sẽ chạm tới giới hạn.

Trong khi đó, Nam Sun Ho (Woo Do Hwan) là một biểu tượng của sự thông minh và tài năng của triều đại. Chỉ vì xuất thân thấp hèn của mẹ, Nam Sun Ho buộc phải nhận về mình những ánh mắt coi thường bất chấp sự vượt trội của anh. Vì bê bối tham nhũng liên quan tới cha, Nam Sun Ho đã chẳng thể chạm tới giấc mơ của mình. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn nữa khi xung đột xảy ra giữa anh và Seo Hwi, tất cả đến từ sự hiểu nhầm không thể hóa giải.

Teaser "My Country" (2019)

My Country sẽ chính thức phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC, kế nhiệm khung giờ phát sóng của Be Melodramatic sau khi kết thúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14