Hóng

Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 03/03/2021

Tần suất đụng độ trên mạng xã hội của cặp đôi vàng một thời Song Joong Ki - Song Hye Kyo được dự đoán sẽ ngày càng nhiều hơn.

Mặc dù ly hôn đã lâu nhưng từng động thái của Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn bị dân tình soi kỹ lưỡng và không tránh khỏi những suy đoán cặp đôi đang ám chỉ, đá xoáy nhau. Đặc biệt, dân mạng càng được dịp đồn đoán hơn khi giờ đây Song Joong Ki cũng đã mở Instagram cá nhân.

Mới đây, cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời đình đám 1 thời lại lần nữa khiến dân mạng dậy sóng với bài đăng trùng hợp nhau. Vào ngày hôm qua (2/3), Song Joong Ki đã đăng tải hình ảnh cảnh hoàng hôn với chú thích "Cảnh quay yêu thích". Đây là những hình ảnh nằm trong bộ phim Vincenzo gây sốt khắp nơi mà anh đang tham gia. Đến hôm nay (3/3), Song Hye Kyo cũng "lên bài" hình ảnh hoàng hôn. Việc nữ diễn viên không đăng kèm chú thích gì cùng động thái tắt phần bình luận càng khiến dân mạng thêm ngờ vực cô có ẩn ý gì.


Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì? - Ảnh 2.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo bất ngờ đăng ảnh hoàng hôn giống nhau khiến netizen không ngừng đồn đoán

Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì? - Ảnh 3.

Song Joong Ki đăng tải cảnh quay yêu thích của anh trong phim Vincenzo trước

Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì? - Ảnh 4.

Sau đó, Song Hye Kyo cũng đăng ảnh hoàng hôn. Nhiều người đoán đây là ảnh được chụp từ căn hộ siêu sang của nữ diễn viên

Nhiều người cho rằng đơn giản chỉ là sự trùng hợp, Song Hye Kyo vẫn thường xuyên đăng ảnh phong cảnh đẹp và vốn có thói quen tắt phần bình luận. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên và chồng cũ vẫn không ngừng đưa ra những ẩn ý về nhau, dự đoán tần suất sẽ ngày càng tăng do cả 2 đã cùng sử dụng 1 mạng xã hội.

Trước đó, 2 hình ảnh được 2 ngôi sao đăng vào cùng ngày khiến dân tình phải đặt dấu hỏi

Song Hye Kyo - Song Joong Ki bắt đầu mối quan hệ phim giả tình thật sau khi cùng hợp tác trong Hậu Duệ Mặt Trời. Cặp đôi đã tổ chức đám cưới thế kỷ vào cuối năm 2017. Những tưởng sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời, nhưng Song - Song đã nhanh chóng "toang" chỉ sau hơn 1 năm chung sống, kéo theo đó là vô số "drama" ám chỉ nhau.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì? - Ảnh 6.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm