Báo Trung tung ảnh "Dung Ma Ma" hồi 26 tuổi, nhan sắc xinh đẹp cỡ nào mà bỗng được so với Song Hye Kyo?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 01/03/2021

Hình ảnh năm 26 tuổi của "Dung Ma Ma" Lý Minh Khải bất ngờ hot trở lại, lần này báo Trung so sánh bà với mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo.

Nhắc đến nghệ sĩ gạo cội Lý Minh Khải, nhiều người sẽ nhớ ngay đến vai diễn Dung Ma Ma trong Hoàn Châu Cách Cách khiến bao thế hệ 8X - 9X bị ám ảnh. Có lẽ, khoảnh khắc gây sợ hãi nhất chính là khi Dung Ma Ma cầm kim châm, chuẩn bị lao vào tấn công hai nàng Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vi. Vì vai diễn này mà nghệ sĩ Lý Minh Khải từng bị ghét bỏ suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, mới đây, netizen lại rộ lên hình ảnh năm "Dung Ma Ma" 26 tuổi. Trang Sohu đã có dòng tít gây xôn xao khi so sánh nghệ sĩ gạo cội có nhan sắc đẹp tựa Song Hye Kyo.

Báo Trung tung ảnh Dung Ma Ma hồi 26 tuổi, nhan sắc xinh đẹp cỡ nào mà bỗng được so với Song Hye Kyo? - Ảnh 2.

Bức ảnh của nghệ sĩ Lý Minh Khải năm 26 tuổi

Báo Trung tung ảnh Dung Ma Ma hồi 26 tuổi, nhan sắc xinh đẹp cỡ nào mà bỗng được so với Song Hye Kyo? - Ảnh 3.

Bài đăng của trang Sohu có dòng tít: "Nhìn bức ảnh năm 'Dung Ma Ma' 26 tuổi, đẹp tới mức không dám nhận, nhan sắc được khen ngợi đẹp như Song Hye Kyo"

Trang báo dành nhiều lời khen ngợi cho nghệ sĩ gạo cội đóng vai "Dung Ma Ma": "Dù hình ảnh nghệ sĩ Lý Minh Khải chúng ta thường thấy là một bà lão, tuy nhiên khi còn trẻ, bà là người có nhan sắc xinh đẹp, hàng lông mày rậm, đôi mắt to tròn. Vẻ đẹp của bà không thua kém gì các tiểu Hoa đán bây giờ, thậm chí có thể sánh ngang với Song Hye Kyo với nét quyến rũ".

Báo Trung tung ảnh Dung Ma Ma hồi 26 tuổi, nhan sắc xinh đẹp cỡ nào mà bỗng được so với Song Hye Kyo? - Ảnh 4.
Báo Trung tung ảnh Dung Ma Ma hồi 26 tuổi, nhan sắc xinh đẹp cỡ nào mà bỗng được so với Song Hye Kyo? - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Lý Minh Khải được so sánh mang nét đẹp không thua kém gì mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo

Giờ đây, ở tuổi 85, nghệ sĩ Lý Minh Khải vẫn minh mẫn và giàu năng lượng. Bà thường xuyên được mời tới các sự kiện, lễ trao giải uy tín. Từng bị ghét bởi vai diễn "Dung Ma Ma" trong quá khứ, vậy nhưng giờ đây nghệ sĩ Lý Minh Khải lại là ngôi sao được yêu mến nhờ hình ảnh hiền từ, phúc hậu, luôn cư xử nhiệt tình và thân thiện với người hâm mộ ngoài đời.

Báo Trung tung ảnh Dung Ma Ma hồi 26 tuổi, nhan sắc xinh đẹp cỡ nào mà bỗng được so với Song Hye Kyo? - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm