Song Ji Hyo sẽ ra sao khi hết Kang Gary lại đến "cậu em thân thiết" Kwang Soo cũng rời chương trình?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 28/04/2021

Đây chính là điều mà fan Running Man cực kỳ lo lắng khi nghĩ đến cảnh "Mợ Ngố" Song Ji Hyo sẽ không còn được Kwang Soo chăm sóc trong chương trình.

Thông tin gây sốc trong cộng đồng fan Running Man vừa qua chính là việc Lee Kwang Soo rút khỏi chương trình sau 11 năm do chấn thương. Nếu "thánh nhọ" rời đi, thành viên duy nhất khiến người hâm mộ lo lắng chính là "Mợ Ngố" Song Ji Hyo bởi cả hai vốn là cặp chị em thân thiết dù nhiều lúc "chí choé" nhau không ngớt trong chương trình. Từ sau khi "bạn trai thứ hai" Kang Gary rời đi, có lẽ việc Kwang Soo cũng rút khỏi chương trình sẽ là cú sốc lớn đối với "Mợ Ngố" nhà Running Man.

Trên màn ảnh, Kwang Soo và Ji Hyo chuyên chí chóe với nhau, nhưng thật ra Kwang Soo luôn để ý, chăm sóc cho Ji Hyo

Lee Kwang Soo luôn chăm sóc Ji Hyo thế này

Anh ga lăng nhường chỗ ngồi cho đàn chị...

... và giúp đỡ khi Ji Hyo cô bị tụt lại phía sau

Ji Hyo mặc áo và bị lộ nội y vì thấm nước, Lee Kwang Soo đã lấy khăn của mình che lại

Khi Ji Hyo chuẩn bị ngồi xuống và gần như chạm đầu vào hộp sắt phía trên, Lee Kwang Soo đã tinh ý nhìn thấy và đưa tay ra đỡ vì sợ Ji Hyo bị thương

Song Ji Hyo sẽ ra sao khi hết Kang Gary lại đến cậu em thân thiết Kwang Soo cũng rời chương trình? - Ảnh 8.

Giây phút Ji Hyo xúc động bật khóc ngay trên sân khấu fan meeting, chính Kwang Soo là người an ủi đàn chị. "Chị ấy bối rối nói 'Kwang Soo à! Phải làm sao bây giờ? Cậu tìm cách gì đi'. Em mới bảo chị nghĩ đến chuyện đi uống rượu sau khi đi liên hoan đi. Thế là chị ấy tươi rói, nín khóc luôn" - Kwang Soo chia sẻ

Trong một tập gửi lời cảm ơn, xin lỗi giữa các thành viên, Ji Hyo đã rơi nước mắt nói rõ tấm lòng cảm kích đối với cậu em vì đã luôn an ủi, động viên mình những lúc muốn từ bỏ.

Ji Hyo rơi nước mắt cảm ơn Kwang Soo

Tình cảm của cặp chị em Kwang - Mong cũng dần được hé lộ qua những câu chuyện nhỏ nhặt nhưng vô cùng ấm áp của cả hai. Kwang Soo chia sẻ với Ji Hyo: "Sáu năm trước, chị mua cho em một con cá và một cái quạt khi em chuyển sang nhà mới. Chị còn gửi tin nhắn chúc mừng và động viên em. Em cảm ơn nhiều lắm!".

Song Ji Hyo sẽ ra sao khi hết Kang Gary lại đến cậu em thân thiết Kwang Soo cũng rời chương trình? - Ảnh 10.

Song Ji Hyo cũng tiết lộ Kwang Soo từng mời mình về ở chung nhà tạm thời khi cô có mẫu thuẫn với mẹ cách đây 3 năm: "Ba năm trước, chị đã cãi nhau với mẹ và rời khỏi nhà một thời gian dài. Chị không có nơi nào để đi và em đã đề nghị cho chị ở cùng. Chị thật sự biết ơn vì điều đó".

Song Ji Hyo từng bật khóc trong ngày chia tay "bạn trai thứ hai" Kang Gary...

Song Ji Hyo sẽ ra sao khi hết Kang Gary lại đến cậu em thân thiết Kwang Soo cũng rời chương trình? - Ảnh 12.

Chẳng biết cảm xúc "Mợ Ngố" sẽ ra sao trong ngày nói lời tạm biệt cậu em thân thiết?

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm