Không riêng Lee Kwang Soo, các thành viên còn lại của Running Man liên tục gặp nhiều chấn thương

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/04/2021

Haha từng nghẹn ngào hé lộ chấn thương của những thành viên Running Man trong một buổi phỏng vấn nhiều năm trước.

Thông tin Lee Kwang Soo rời khỏi Running Man sau 11 năm gắn bó do chấn thương hiện khiến người hâm mộ cực sốc. Được biết, sau khi bị thương do tai nạn xe hơi và bị gãy xương mắt cá chân phải vào tháng 2 năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên tiếp nhận vật lý trị liệu. Dù vậy, đã có lúc anh ấy cảm thấy rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình quay Running Man.

Không riêng Lee Kwang Soo, các thành viên còn lại của Running Man liên tục gặp nhiều chấn thương - Ảnh 1.

Running Man là một show thực tế mang tính vận động, chính vì thế các thành viên luôn phải nỗ lực để có trạng thái cơ thể tốt nhất "chạy" cùng chương trình suốt 11 năm qua, tình trạng chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Trong một chương trình truyền hình vào năm 2017, Haha từng tiết lộ về những khó khăn của anh cũng như các nghệ sĩ khác khi tham gia các gameshow.

"Ông bố ba con" chia sẻ rằng khi tham gia các chương trình như Running Man hay Infinity Challenge, anh đã phải đi phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống: "Tôi có vấn đề về đĩa đệm cột sống nên phải đi kiểm tra thường xuyên. Nhưng tôi không thể nói rằng tôi không được khỏe. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đã trải qua những điều tương tự. Không biết bác sĩ có nói quá hay không nhưng ông ấy nói với tôi, tôi đã gần như bị tê liệt".

Không riêng Lee Kwang Soo, các thành viên còn lại của Running Man liên tục gặp nhiều chấn thương - Ảnh 2.

Haha nghẹn ngào khi nhắc lại những sự cố mà mình và các thành viên trải qua

Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ về những vết thương nghiêm trọng mà các thành viên Running Man khác cũng gặp phải. Anh nghẹn ngào cho biết: "Anh Yoo Jae Suk có vấn đề với mắt cá chân, lưng, cổ cũng như những ngón tay của mình. Anh Gary thì có vấn đề với vai, anh ấy không thể giữ nổi một bát patbingsoo vì đã bỏ một trong những dây chằng của mình. Đối với nhiều chương trình mà các thành viên phải sử dụng toàn bộ cơ thể để hoạt động thì nó khiến chúng tôi như trở thành vận động viên vậy. Nhưng chúng tôi không có thời gian để dừng lại. Nếu chúng tôi bị thương thì cần phải có thời gian phục hồi, có điều chúng tôi không thể đề cập đến việc đó kể từ khi làm cho khán giả vui vẻ, sảng khoái là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

Không riêng Lee Kwang Soo, các thành viên còn lại của Running Man liên tục gặp nhiều chấn thương - Ảnh 3.

Anh cho xem vết thương của mình

Không riêng Lee Kwang Soo, các thành viên còn lại của Running Man liên tục gặp nhiều chấn thương - Ảnh 4.

Trong tập phát sóng 547, Haha cũng gặp chấn thương hông nên việc tham gia hoạt động, thậm chí đứng ngồi cũng gặp nhiều khó khăn. Anh cũng phải uống thuốc giảm đau đến sưng cả mặt

Ngay cả "người năng lực" như Kim Jong Kook cũng chịu cơn đau của căn bệnh thoát vị đĩa đệm trong thời gian dài. Có lúc, anh chàng không thể tự ngồi xuống đứng lên là không có sự hỗ trợ của người khác. Không chỉ có vấn đề ở lưng, dạo gần đây anh “Hổ” của Running Man còn chuẩn đoán bệnh Gout (gút). Trong chương trình My Ugly Duckling, anh tâm sự: 

"Tôi đã chịu đựng cơn đau trong 2 năm vì thật sự không biết đó là bệnh gút, tôi cứ nghĩ đó là một cơn đau nhẹ thôi, khi đi khám bác sĩ cũng nói rằng đây không phải triệu chứng của bệnh gút mà do cơ thể tôi hấp thụ nhiều axit uric, nhưng tình hình ngày càng nghiêm trọng đến mức tôi không thể ngủ được vì cơn đau, tôi phải kiểm tra lại đợt hai và họ phát hiện ra rằng đó chính là bệnh gút do cholesterol cao".

Không riêng Lee Kwang Soo, các thành viên còn lại của Running Man liên tục gặp nhiều chấn thương - Ảnh 5.

Jong Kook mắc bệnh nên đi khập khiễng

Không riêng Lee Kwang Soo, các thành viên còn lại của Running Man liên tục gặp nhiều chấn thương - Ảnh 6.

Trong quá trình chụp ảnh ở backdrop trước giờ diễn fanmeeting kỷ năm 9 năm, Kim Jong Kook đã được phát hiện là có dấu hiệu bệnh thoát vị đĩa đệm bị tái phát khi việc đứng ngồi phải có người hỗ trợ

Kim Jong Kook còn phải nhập viện thực hiện phẫu thuật khi phát hiện thoát vị ở bụng do vận động quá sức

Không riêng Lee Kwang Soo, các thành viên còn lại của Running Man liên tục gặp nhiều chấn thương - Ảnh 8.

Các thành viên đã phải nỗ lực rất nhiều để mang đến những giờ phút giải trí cho chương trình

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm