Màn đập trứng sống huyền thoại tái xuất ở Running Man, Lee Kwang Soo lại nhọ không ai bằng!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 29/03/2021

Xem ra Lee Kwang Soo rất có "duyên" với những màn đập trứng sống!

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, màn đập trứng sống huyền thoại lại lần nữa được tái hiện và nhân vật số nhọ lần này tiếp tục là "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo.

Cụ thể, trong phần chơi may rủi với 5 quả trứng sống, 5 quả trứng luộc, "nữ thần may mắn" Song Ji Hyo đã thành công chọn đúng cả 3 quả trứng luộc. Vì nghi ngờ có sắp đặt từ trước, các thành viên đã nhờ Lee Kwang Soo kiểm chứng. Và tất nhiên, "thánh nhọ" ngay lượt đầu tiên đã chọn phải trứng sống khiến mọi người đều cười lăn lộn.

Trước đó, Lee Kwang Soo đã được biết đến là "tay thối" vang danh với những lần chọn trứng nhọ không thể tưởng. Trong tập 143, khi các thành viên được đưa 1 rổ trứng 12 quả, trong đó chỉ có 2 quả trứng sống. Đáng ngạc nhiên, Lee Kwang Soo lại đến 2 lần "trúng thưởng".

Kwang Soo liên tiếp chọn trúng trứng sống

Tương tự, trong tập 438, khi các thành viên được phát một khay trứng 30 quả, trong đó chỉ có một quả trứng sống, còn lại đều là trứng đã luộc chín. Thế nhưng "Hoàng tử châu Á" vẫn không thể thoát khỏi "định mệnh".

Các thành viên hoảng hốt khi Lee Kwang Soo chọn trúng trứng sống

Khi đó, các thành viên vô cùng hoảng hốt và bất ngờ. Haha thậm chí đã không thể kiềm được mà chia sẻ rằng: "Cậu cứ như vậy nên người ta mới nói Running Man có kịch bản trước đó", Yoo Jae Suk thì không ngừng chất vấn: "Rốt cuộc là cậu bị làm sao thế hả?".

Qua bao năm, Lee Kwang Soo vẫn cực có duyên với các thể loại trứng sống bởi dù chọn thế nào, trứng sống vẫn rơi vào tay của "Hoàng tử châu Á".

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm