Nóng: Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau 11 năm gắn bó do chấn thương

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:01 27/04/2021

Thông tin Lee Kwang Soo rời Running Man sau 11 năm không khỏi gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Ngày 27/4 có lẽ sẽ là một ngày đáng nhớ với các fan của Running Man khi lại thêm 1 cái tên nói lời chia tay đại gia đình này sau 11 năm gắn bó, đó chính là "chàng hươu" Lee Kwang Soo.

Công ty quản lý của Kwang Soo - King Kong by Starship cho biết ngày 24/5 sẽ là buổi ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo cho Running Man: "Sau khi bị thương do tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên tiếp nhận vật lý trị liệu. Dù vậy, đã có lúc anh ấy cảm thấy rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình quay Running Man. Do đó, Lee Kwang Soo đã có những cuộc thảo luận kéo dài với đội ngũ sản xuất, các thành viên đồng nghiệp cũng như công ty quản lý. Cuối cùng anh ấy quyết định rằng mình cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần.

Quyết định này không hề dễ dàng bởi đây là chương trình mà Lee Kwang Soo coi như gia đình trong suốt 11 năm qua, nên rất khó để anh ấy đi đến quyết định này. Tuy nhiên, điều này không thể tránh khỏi khi anh ấy cân nhắc ý định muốn cho khán giả thấy một hình ảnh tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả khán giả đã dành tình yêu và sự ủng hộ cho Lee Kwang Soo trên Running Man, và Lee Kwang Soo hứa sẽ chào hỏi các bạn một lần nữa với hình ảnh khoẻ mạnh và tươi sáng".

Nóng: Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau 11 năm gắn bó do chấn thương - Ảnh 1.
Nóng: Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau 11 năm gắn bó do chấn thương - Ảnh 2.

Vào tháng 2 năm 2020, Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi và bị gãy xương mắt cá chân phải. Do đó, "hoàng tử Châu Á" đã phải vắng mặt vài tuần khỏi chương trình.

Thông tin Lee Kwang Soo rời Running Man sau 11 năm không khỏi gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Nóng: Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau 11 năm gắn bó do chấn thương - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo chống nạng tham gia chương trình vào năm ngoái

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm