Fan đồng loạt đòi nghỉ xem Running Man khi hay tin Kwang Soo rời chương trình, show 11 năm đã đến lúc dừng lại?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 27/04/2021

Nhiều người hâm mộ không thể chấp nhận chuyện Lee Kwang Soo - thành viên trụ cột Running Man rời khỏi chương trình.

Chấn động MXH sáng nay (27/4) có lẽ là chuyện Lee Kwang Soo xác nhận rút khỏi Running Man sau 11 năm đồng hành do chấn thương. "Hoàng tử châu Á" là một trong những thành viên hút fan nhất chương trình, có thể được xem là nhân tố "cân rating" của Running Man. Chính vì thế, thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Fan đồng loạt đòi nghỉ xem Running Man khi hay tin Kwang Soo rời chương trình, show 11 năm đã đến lúc dừng lại? - Ảnh 1.

Trên khắp các diễn đàn MXH, nhiều khán giả đòi nghỉ coi Running Man khi chương trình thiếu đi "mảnh ghép quan trọng" là "Thánh nhọ" Lee Kwang Soo. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là thời điểm thích hợp để Running Man kết thúc sau 11 năm phát sóng với sự ra đi lần lượt của các thành viên trụ cột: từ Kang Gary cho đến Lee Kwang Soo.

Fan đồng loạt đòi nghỉ xem Running Man khi hay tin Kwang Soo rời chương trình, show 11 năm đã đến lúc dừng lại? - Ảnh 2.
Fan đồng loạt đòi nghỉ xem Running Man khi hay tin Kwang Soo rời chương trình, show 11 năm đã đến lúc dừng lại? - Ảnh 3.
Fan đồng loạt đòi nghỉ xem Running Man khi hay tin Kwang Soo rời chương trình, show 11 năm đã đến lúc dừng lại? - Ảnh 4.
Fan đồng loạt đòi nghỉ xem Running Man khi hay tin Kwang Soo rời chương trình, show 11 năm đã đến lúc dừng lại? - Ảnh 5.

Nhiều khán giả cho rằng Running Man đã đến lúc dừng lại

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm