Lee Kwang Soo từng khẳng định sẽ không bao giờ rời khỏi Running Man, trừ khi show dừng lại!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 27/04/2021

Những chia sẻ trong quá khứ của Lee Kwang Soo càng khiến fan tiếc nuối.

Thông tin Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau 11 năm gắn bó do chấn thương đã khiến người hâm mộ chương trình vô cùng tiếc nuối. Suốt những năm tháng đồng hành cùng Running Man, Lee Kwang Soo là một trong những nhân tố hút fan nhất chương trình. Đây là cú sốc rất lớn đối với các "fan ruột" của Running Man, nhân vật kỳ cựu như Kwang Soo quyết định rời chương trình là điều chưa ai từng nghĩ tới.

Lee Kwang Soo từng khẳng định sẽ không bao giờ rời khỏi Running Man, trừ khi show dừng lại! - Ảnh 1.

Còn nhớ, trước đây, khi có buổi phỏng vấn cùng Ilgan Sports, Lee Kwang Soo đã chia sẻ với khán giả về ý nghĩa thực sự của chương trình thực tế Running Man trong lòng anh. Khi phóng viên đặt câu hỏi rằng anh sẽ ở lại Running Man bao lâu nữa, Lee Kwang Soo khẳng định: "Tôi sẽ không bao giờ rời khỏi Running Man trừ khi chương trình kết thúc!".

Lee Kwang Soo từng khẳng định sẽ không bao giờ rời khỏi Running Man, trừ khi show dừng lại! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, "chàng Hươu" cũng bày tỏ rằng bản thân anh không có hứng thú trở thành thành viên cố định của bất kỳ show thực tế nào khác ngoài Running Man. Chia sẻ về lần trở thành thành viên trong show trinh thám Busted năm 2018, Lee Kwang Soo cho biết anh chỉ tham gia chương trình này vì có người quen trong Running Man nhờ vả.

Lee Kwang Soo từng khẳng định sẽ không bao giờ rời khỏi Running Man, trừ khi show dừng lại! - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo cũng từng tiết lộ nghiện Running Man đến mức tưởng mình phát điên trong suốt 2 tuần vì không được ghi hình chương trình

Có vẻ đây là một quyết định khó khăn của "Hoàng tử châu Á" khi phải rời show thực tế mình đồng hành suốt 11 năm. Hy vọng anh sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi, sớm phục hồi sức khoẻ để quay trở lại cùng khán giả qua những dự án mới nhất.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm