Sao Hàn 74 tuổi đạt Oscar chia sẻ về sở thích "bình dân" giống hệt một "thánh lầy" ở Việt Nam!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:26 27/04/2021

Sở thích của nữ minh tinh đạt Oscar & "thánh lầy" đến từ Việt Nam cũng trùng với nhiều người đấy!

Ngày 26/4, Youn Yuh Jung trở thành nhân vật làm nên lịch sử của điện ảnh xứ Hàn khi trở thành ngôi sao giành được giải thưởng Oscar danh giá cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với bộ phim Minari.

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên huyền thoại đã chia sẻ một sở thích vô cùng giản dị: "Sở thích và niềm vui sướng của tôi là ở trên giường cả ngày. Tôi thích xem TV rồi ngủ gật, không phải suy nghĩ nhiều về cái gì, tôi có thể làm bất cứ gì tôi muốn. Tôi rất xin lỗi khi nói rằng là tôi thực sự rất thích việc cách ly như thế này bởi tôi có thể nghỉ ngơi. Tôi không phải gặp mặt bất kì ai hết. Tôi có thể ở nhà trên giường tôi 24 giờ một ngày, đó là chỗ yêu thích của tôi".

Sao Hàn 74 tuổi đạt Oscar chia sẻ về sở thích bình dân giống hệt một thánh lầy ở Việt Nam! - Ảnh 1.

Quả thật, sở thích của Youn Yuh Jung cũng là niềm đam mê của rất nhiều người, trong đó có một "thánh lầy" đến từ Việt Nam là nữ ca sĩ Bích Phương. Trong chương trình Không Cay Không Về, giọng ca Một Cú Lừa thú nhận mình rất thích... nằm: "Nếu không lo về chuyện tiền nong thì tôi sẽ nằm cả ngày. Tôi thích nằm lắm, nằm từ ngày này qua tháng nọ rất hạnh phúc. Xong bật điều hòa lên rồi đắp chăn, nói chung là tôi sẽ kiểu chỉ bất động một chỗ. Tôi cũng không thấy một ai lười như mình, lười đến mức không muốn cử động. Ngồi là đã không thích rồi, chỉ thích nằm thôi!".

Sao Hàn 74 tuổi đạt Oscar chia sẻ về sở thích bình dân giống hệt một thánh lầy ở Việt Nam! - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm