Song Hye Kyo hiếm hoi tiết lộ điều thú vị này về mẹ ruột trên mạng xã hội

Hà, Theo Nhịp Sống Việt 17:00 07/03/2021

Kể từ khi bước chân vào Kbiz, Song Hye Kyo rất hiếm khi nhắc về mẹ ruột.

Mới đây, cư dân mạng vô tình phát hiện động thái gần đây của Song Hye Kyo trên mạng xã hội Instagram. Đặc biệt động thái này còn liên quan trực tiếp tới mẹ ruột của Song Hye Kyo.

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện ra việc tài khoản trang cá nhân của Song Hye Kyo mới đây đã nhấn "like" bài viết trên một tài khoản Instagram về hoa Lan Nam Phi. Đặc biệt, nữ diễn viên còn để lại bình luận dưới bài đăng.

Song Hye Kyo hiếm hoi tiết lộ điều thú vị này về mẹ ruột trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Song Hye Kyo tiết lộ loài hoa mà mẹ cô yêu thích

Theo đó, dưới bài viết của tài khoản này, Song Hye Kyo đã viết rằng: "Đây là loài hoa mẹ tôi yêu thích". Đây cũng là lần hiếm hoi Song Hye Kyo nhắc về mẹ trên mạng xã hội.

Ai yêu thích và theo dõi Song Hye Kyo đều biết rõ, kể từ khi bước chân vào làng giải trí, nữ diễn viên rất hiếm khi nhắc hay công khai hình ảnh về mẹ trước truyền thông.

Song Hye Kyo hiếm hoi tiết lộ điều thú vị này về mẹ ruột trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Mẹ Song Hye Kyo được cho là lộ diện trong đám cưới con gái cùng Song Joong Ki

Song Hye Kyo hiếm hoi tiết lộ điều thú vị này về mẹ ruột trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Trước đó, khi xuất hiện trên bìa tạp chí W Korea, Song Hye Kyo từng chia sẻ rằng, mẹ là người đóng vai trò quan trọng nhất cuộc đời cô. "Bà là một phụ nữ tuyệt vời và tôi đã học được rất nhiều thứ từ mẹ. Mẹ tôi chia sẻ những kinh nghiệm sống khôn ngoan của bà và luôn thúc đẩy tôi là một người tốt, đi đúng đường. Mẹ luôn là niềm cảm hứng mạnh mẽ nhất với tôi và là người phụ nữ vĩ đại nhất mà tôi biết", Song Hye Kyo nói.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm