Sống chung nhưng không góp sinh hoạt phí, còn lấy tiền để nạp game, nữ game thủ bị người yêu chia tay sau 2 tháng

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:06 25/09/2021

Một nữ game thủ bị bạn trai “bóc phốt” là lười, ở bẩn, chỉ biết chơi game và nằm điều hoà cả ngày trong khi không góp sinh hoạt phí.

Dịch bệnh COVID-19 ập tới kéo theo nhiều thay đổi. Như với một chàng trai, sau quãng thời gian độc thân thì cuối cùng cũng có được bạn gái, ấy thế nhưng chưa được hưởng hạnh phúc, chìm đắm trong tình yêu lứa đôi bao lâu thì anh rơi vào tình huống khó xử.

Sống chung nhưng không góp sinh hoạt phí, còn lấy tiền để nạp game, nữ game thủ bị người yêu chia tay sau 2 tháng - Ảnh 1.

Hình minh hoạ.

Theo như những gì tâm sự trên một diễn đàn mạng xã hội, anh chàng này cho biết, sau khi hẹn hò được một thời gian ngắn thì cô nàng bạn gái “xách đồ” đến ở chung. Thời điểm này, cô nàng cũng thất nghiệp do dịch bệnh. Chỉ đem theo số tiền ít ỏi nhưng lại dành để nạp game, nữ game thủ khiến bạn trai bức xúc:

“Mình nghĩ dù là trai hay gái, đi ở với người yêu thì ít nhất trong túi cũng phải có đủ tiền lo cho bản thân mình đúng không ạ? Mình nghĩ bạn ấy rất biết điều nhưng không ạ, bạn ấy cầm theo 700k (700.000 đồng) lên ở với mình nhưng nạp game mất 500k (500.000 đồng), còn 200k (200.000 đồng) bạn ấy giữ”.

Sống chung nhưng không góp sinh hoạt phí, còn lấy tiền để nạp game, nữ game thủ bị người yêu chia tay sau 2 tháng - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Chưa hết, cô bạn gái trong câu chuyện còn bị tố “ở bẩn, lười, cả ngày chỉ nằm chơi game”: “Bạn ấy ở với mình tầm 2 tuần nhưng không làm gì, chỉ ở phòng chơi game và nằm điều hòa 24/7.

Đỉnh điểm nhất là sau 2 tháng bạn lên ở với mình thì mình mất gần 2 triệu tiền điện nước nhưng bạn ấy không hề đề nghị chia tiền hay như nào cả, nên mình cũng im vì mình nghĩ đấy là ý thức cơ bản nhất. Nếu bạn không muốn đưa thì mình cũng không hỏi.

Bạn ở với mình, mình nuôi ăn nuôi uống, nuôi ở hết. Dạo gần đây thì mình phát hiện ra bạn còn rất lười và ở dơ”.

Và kết cục cuối cùng, anh chàng quyết định chia tay sau nhiều bức xúc.

Sống chung nhưng không góp sinh hoạt phí, còn lấy tiền để nạp game, nữ game thủ bị người yêu chia tay sau 2 tháng - Ảnh 3.
Sống chung nhưng không góp sinh hoạt phí, còn lấy tiền để nạp game, nữ game thủ bị người yêu chia tay sau 2 tháng - Ảnh 4.

Bài viết được đăng tải trên diễn đàn mạng

Bài đăng của anh chàng nhận được nhiều lời đồng cảm, cho rằng việc kết thúc mối tình với cô gái vô trách nhiệm, lười nhác và chỉ biết cắm mặt vào game là hoàn toàn đúng đắn. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, chia tay thì cũng đã rồi, việc lên mạng “nói xấu” người yêu cũ như thế này không phải là chuyện một người con trai nên làm.

Sống chung nhưng không góp sinh hoạt phí, còn lấy tiền để nạp game, nữ game thủ bị người yêu chia tay sau 2 tháng - Ảnh 5.
Sống chung nhưng không góp sinh hoạt phí, còn lấy tiền để nạp game, nữ game thủ bị người yêu chia tay sau 2 tháng - Ảnh 6.
Sống chung nhưng không góp sinh hoạt phí, còn lấy tiền để nạp game, nữ game thủ bị người yêu chia tay sau 2 tháng - Ảnh 7.
Sống chung nhưng không góp sinh hoạt phí, còn lấy tiền để nạp game, nữ game thủ bị người yêu chia tay sau 2 tháng - Ảnh 8.

“Theo mình, một người như vậy chia tay sớm là tốt bạn ạ, đang mùa khó khăn đã không biết tiết kiệm tiền lo cho cuộc sống lại còn nghiện game như vậy cưới về cũng chả có tương lai đâu. Là phận nữ nhưng nếu là mình, mình cũng chia tay một người như vậy, vớ phải thì khổ cả đời”.

“Bởi vì bạn này chưa đủ kinh tế, còn người yêu bạn này cũng không biết lo nghĩ chia sẻ gì. Nên toang là đúng. Thế mới bảo làm gì có chuyện 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng”.

“Ông thả ra là làm khổ anh em rồi. Nói thật những cái khoản điện đóm hay lười, mình là con trai lo cho người mình yêu thì không vấn đề gì cả. Nếu đến giới hạn nào đó không nhẫn được thì mình nên chia sẻ góp ý với nhau. Góp ý không được thì hãy dừng lại, nhưng nếu vẫn còn yêu thương thì nên chấp nhận. Vì không ai là hoàn hảo, hãy nhìn vào những điểm cộng của người yêu để bù cho những điểm trừ. Nhưng cầm 700k mà nạp game 500k thì ối zồi ôi luôn”.

“Bạn nhát thật đấy, mang câu chuyện lên mạng hỏi mọi người được mà không dám nói thẳng vấn đề với người yêu?”.

“Cầm theo 700k mà nạp game 500k. Phải tôi là ngay cái lúc đó tôi đuổi cổ đi rồi chứ đừng có nói ở đấy với nhau”...

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm