Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm muốn nói chuyện với nhau mà ra hẳn 2 MV, còn xác thực tin đồn "cà khịa" luôn rồi?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 10/04/2022

Nhất cử nhất động của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đều được các "thám tử mạng" tìm ra ẩn ý phía sau.

Bây giờ không muốn tin thì chắc chắn cũng phải nghi ngờ rằng giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm luôn luôn có sự liên kết vô cùng đặc biệt. Từ chuyện tình chưa bao giờ xác nhận 8 năm, đến drama "trà xanh" nức tiếng, hai cái tên này đặt cạnh nhau luôn thu về sự quan tâm cực lớn từ công chúng. Gần đây, Thiều Bảo Trâm rục rịch comeback cũng luôn "dính líu" đến Sơn Tùng.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm muốn nói chuyện với nhau mà ra hẳn 2 MV, còn xác thực tin đồn cà khịa luôn rồi? - Ảnh 1.

Mối "lương duyên" đặc biệt thể hiện ngay trong những poster của hai người

Ngay từ khi công bố poster đầu tiên, Thiều Bảo Trâm đã khiến netizen "đứng ngồi không yên" vì hình bóng nam chính quá khớp với Sơn Tùng. Đến khi các "thám tử mạng" soi ra đề tiếng Anh mà Sơn Tùng mới đây nhờ fan giải có chi tiết "đối đáp" với tên ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm, nghi vấn anh chàng cố tình "cà khịa" tình tin đồn bắt đầu nổi lên.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm muốn nói chuyện với nhau mà ra hẳn 2 MV, còn xác thực tin đồn cà khịa luôn rồi? - Ảnh 2.

Đề tiếng Anh Sơn Tùng nhờ fan giải bị đồn "cà khịa" tình tin đồn

Mới đây nhất, động thái Sơn Tùng unfollow toàn bộ trên Instagram và đổi đồng loạt các ảnh đại diện về nền đen như một "đãi ngộ" lớn dành cho các "thám tử mạng". Dân tình lại được phen đồn đoán, mổ xẻ câu chuyện. Đặc biệt việc Sơn Tùng không follow ai như một câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi "Sau lưng anh có ai kia?", chính là "không có ai"!

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm muốn nói chuyện với nhau mà ra hẳn 2 MV, còn xác thực tin đồn cà khịa luôn rồi? - Ảnh 3.

Sự liên kết tinh tế trong đề tiếng Anh và động thái mới nhất của Sơn Tùng

Không cần phải lên tiếng xác nhận, chỉ với những hành động khó hiểu mập mờ, Sơn Tùng cũng đã làm cho cộng đồng mạng dậy sóng với những đồn đoán. Netizen vừa háo hức vừa phấn khích khi nhìn vào màn "đối đáp" giữa Sơn Tùng với Thiều Bảo Trâm. Chỉ muốn nói chuyện với nhau mà 2 người ra hẳn 2 MV thì được lợi nhất là fan còn gì!

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm muốn nói chuyện với nhau mà ra hẳn 2 MV, còn xác thực tin đồn cà khịa luôn rồi? - Ảnh 4.

Theo nhiều dự đoán với các hint được tiết lộ hồi tháng 3, Sơn Tùng có lẽ sắp comeback

Trước khi được chính thức hóng siêu phẩm từ hai anh chị, nếu quá đam mê câu chuyện tình lắm rắc rối của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm thì xin mời "quý bạn và các vị" cùng theo dõi drama tình ái đầy bất ngờ sau đây. Dù không phải là sản phẩm chính thức, nhưng áng "điện ảnh" ngắn này cũng đủ để làm các bạn thoả mãn đam mê hóng hớt đấy!

Sau Lưng Anh Có Ai Kìa (There's No One At All) - Sơn Tùng x Thiều Bảo Trâm

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/son-tung-thieu-bao-tram-muon-noi-chuyen-voi-nhau-ma-ra-han-2-mv-con-xac-thuc-tin-don-ca-khia-luon-roi-20220409121743784.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14