Sơn Tùng M-TP ra mắt phim rất hoành tráng nhưng SKY TOUR Movie không nằm trong 7 dự án khủng năm 2020 từng công bố trước đó

LEEM, Theo Nhịp Sống Việt 18:30 18/06/2020

Dù đã chính thức có động thái trở lại với dự án "Sky Tour Movie" nhưng kế hoạch năm 2020 mà Sơn Tùng M-TP từng tuyên bố đang ở đâu thì không ai biết.

Mới đây, những suất chiếu đầu tiên của phim tài liệu "SKY TOUR MOVIE" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. Đây được xem như một món quà mà Sơn Tùng M-TP muốn dành tặng cho cộng đồng Sky đã luôn sát cánh và ủng hộ cho anh trong thời gian qua.

Trong phim tài liệu "SKY TOUR MOVIE" lần này, Sơn Tùng M-TP không chỉ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn mà còn là loạt thước phim mà khán giả chưa từng chứng kiến về quá trình sản xuất và thực hiện nên dự án SKY TOUR 2019. Sau buổi công chiếu đầu tiên, không khó để thấy cảm xúc của người hâm mộ Sơn Tùng M-TP vẫn vẹn nguyên như ban đầu khi được sống lại khoảnh khắc chìm đắm vào trong không gian âm nhạc mà giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" mang tới.

Sơn Tùng M-TP ra mắt phim rất hoành tráng nhưng SKY TOUR Movie không nằm trong 7 dự án khủng năm 2020 từng công bố trước đó - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP vô cùng điển trai, "đánh úp" fan tại một cụm rạp công chiếu phim.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm Sơn Tùng M-TP công bố loạt dự án năm 2020 vào cuối năm 2019 thì sau 6 tháng đằng đẵng "im hơi lặng tiếng", đây cũng là lần đầu tiên mà nam ca sĩ có động thái comeback chính thức. Đáng chú ý, dù "SKY TOUR MOVIE" đang khiến cộng đồng fan phấn khích và hào hứng nhưng dự án lần này hoàn toàn không nằm trong bất kỳ kế hoạch comeback nào mà Sơn Tùng M-TP từng tuyên bố vào cuối năm 2019.

Chắc hẳn cộng đồng Sky chẳng thể nào quên được ngày 18/12/2019 khi "Chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng mở một cuộc họp báo hoành tráng và đưa ra lời tuyên ngôn cho 7 dự án cực "khủng" sẽ dàn trải đều trong năm 2020. Tất cả bao gồm: 3 ca khúc mới, Album "Chúng Ta", Sky Tour 2020, M-TP Year End Concert, quán Cafe M-TP and Friends, mạng xã hội dành riêng cho fan - Sky Social và thương hiệu thời trang PLUSEIGHTYFOUR.

Sơn Tùng M-TP ra mắt phim rất hoành tráng nhưng SKY TOUR Movie không nằm trong 7 dự án khủng năm 2020 từng công bố trước đó - Ảnh 2.

7 dự án trong năm 2020 được Sơn Tùng M-TP công bố vào cuối năm 2019 vẫn thỉnh thoảng được các fan chia sẻ như một lời nhắc đến thần tượng.

Nhưng rồi hơn 6 tháng qua đi, những gì mà cộng đồng Sky nhận được lại là một sự "mất tích" đến kỳ lạ và bỗng bất ngờ, Sơn Tùng M-TP xuất hiện trở lại với một dự án chẳng-hề-liên-quan đến lời tuyên bố của mình. Thậm chí, điều này còn khiến cho một số ý kiến phải đặt nghi vấn rằng, có chăng, "KPI" của Sơn Tùng M-TP với 7 dự án "khủng" kia đang có nguy cơ bị trễ deadline dẫn đến việc anh chàng phải vội vàng "lôi" dự án "Sky Tour 2019" làm thành phim tài liệu, chiếu lên màn ảnh rộng đề "bù đắp" cho fan hay không?

Điều đó có thể chính xác, có thể chỉ là nghi vấn vô cớ từ một bộ phận khán giả nhưng nhìn chung, đây cũng không phải là một câu hỏi quá vô lý. Cũng chỉ còn khoảng 6 tháng nữa, năm 2020 sẽ kết thúc, chưa biết Sơn Tùng M-TP có chạy kịp "deadline" cho tất cả 7 dự án của mình hay không nhưng hy vọng rằng, trong thời gian ngắn sắp tới, giọng ca "Lạc Trôi" sẽ sớm có màn comeback thực sự chứ không phải "xào nấu" lại bất kỳ một dự án nào của năm cũ.

Sơn Tùng M-TP ra mắt phim rất hoành tráng nhưng SKY TOUR Movie không nằm trong 7 dự án khủng năm 2020 từng công bố trước đó - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm