Sơn Tùng M-TP hướng dẫn Anh Đức vũ đạo "gãy tay", tiện thể "chốt kèo" kết bạn Facebook gây chú ý!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 30/07/2021

Khoảnh khắc thú vị giữa Sơn Tùng M-TP và diễn viên hài Anh Đức khiến các fan vô cùng phấn khích.

Mới đây, cộng đồng mạng đã đào lại khoảnh khắc thú vị giữa nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và diễn viên hài Anh Đức. Theo đó, tại một sự kiện vào tháng 11/2019 ở TP.HCM, vì quá mến mộ tài năng của giọng ca gốc Thái Bình nên Anh Đức đã thu xếp công việc và đến đêm nhạc này để thưởng thức màn biểu diễn của Sơn Tùng.

Trước tình cảm của đàn anh, Sơn Tùng M-TP đã mời nam diễn viên lên sân khấu để giao lưu. Không chỉ vậy, anh chàng còn tận tình chỉ dẫn người đàn anh thực hiện vũ đạo "gãy tay" - vũ đạo đinh trong ca khúc Hãy Trao Cho Anh.

Sơn Tùng M-TP dạy Anh Đức điệu nhảy gãy tay

Sơn Tùng M-TP cúi gập 90 độ chào đàn anh - diễn viên Anh Đức

Theo đó, nam ca sĩ sinh năm 1994 đã tận tình thị phạm cách đứng, cách đung đưa tay cho đàn anh để thực hiện vũ đạo một cách chuẩn chỉnh nhất. Chẳng những thế, Sơn Tùng còn góp ý Anh Đức nên diễn nét mặt sao cho thần thái và "cool" nhất.

Với sự chỉ bảo "có tâm" của đàn em, Anh Đức đã có màn cover vũ đạo xuất sắc, đến Sơn Tùng cũng công nhận "đỉnh" còn khán giả xung quanh liên tục hò reo thích thú.

Anh Đức thực hiện vũ đạo "gãy tay" huyền thoại của Sơn Tùng với sự hướng dẫn tận tình của đàn em

Khoảnh khắc mà Sơn Tùng gọi là "nghỉ giải lao" này đã khiến cho các fan tại đây vô cùng phấn khích. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng chủ động hỏi Anh Đức chuyện đã kết bạn Facebook với nhau chưa còn nhắn nhủ với đàn anh sẽ lập tức "add friend" khi trở về.

Cả hai hứa hẹn chuyện kết bạn với nhau trên Facebook

Cho những ai chưa biết, vũ đạo "gãy tay" huyền thoại mà Anh Đức được hướng dẫn thực hiện ở trên bắt nguồn từ MV Hãy Trao Cho Anh. Đây là bài hát nam ca sĩ Sơn Tùng kết hợp cùng rapper lừng danh Snoop Dogg được ra mắt vào năm 2019. Ngay ở thời điểm trình làng, ca khúc đã tạo được tiếng vang dữ dội và đạt được những thành tích nổi bật, nhất là việc bám trụ trên top 1 trending.

Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP & Snoop Dogg

Sơn Tùng M-TP hướng dẫn Anh Đức vũ đạo gãy tay, tiện thể chốt kèo kết bạn Facebook gây chú ý! - Ảnh 8.

Ca khúc cũng từng lọt top 1 trending quốc tế trong 1 ngày ra mắt

Nguồn: YouTube

Sơn Tùng M-TP hướng dẫn Anh Đức vũ đạo gãy tay, tiện thể chốt kèo kết bạn Facebook gây chú ý! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm