Ngô Kiến Huy từng thừa nhận thấy Sơn Tùng M-TP đáng ghét, Phạm Quỳnh Anh còn "bồi" thêm: “Chảnh chảnh không ưa”?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 27/07/2021

Lời chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy về Sơn Tùng M-TP khiến các fan ngỡ ngàng nhưng lại vô cùng thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tại buổi sinh nhật của Sơn Tùng M-TP diễn ra vào năm 2015. Trong sự kiện đặc biệt này, ngoài nhân vật chính là Sơn Tùng M-TP thì còn xuất hiện nhiều khách mời đặc biệt khác như nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, MC Tùng Leo...

Trong đoạn clip được các fan đào lại, Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh đã cùng nhau "kể xấu" và chia sẻ kỷ niệm với giọng ca Hãy Trao Cho Anh. Với sự hài hước của cả hai, người hâm mộ càng thêm hiểu hơn về tính cách đời thường của Sơn Tùng M-TP.

Clip Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy tại buổi tiệc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP năm 2015

Trong đoạn clip, nói về Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Khi Huy gặp Tùng lần đầu tiên thì Huy cảm giác là trời ơi, sao ‘ông nội’ này thấy ghét quá vậy. Mặt lạnh như tiền vậy đó".

Nói đến đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh "bồi" thêm: "Cái dòng chảnh chảnh thấy không ưa (cười)".

Ngô Kiến Huy tiết lộ việc lần đầu gặp Sơn Tùng đã "thấy ghét"

Phạm Quỳnh Anh hài hước "nói xấu": "Cái dòng chảnh chảnh không ưa"

Ngô Kiến Huy tiếp tục phần "trình bày" của mình: "Lần ráp thoại đầu tiên khi gặp Tùng ở nhà anh Nguyễn Hà, nhớ hoài là ông ngồi một góc và không chịu nói chuyện với ai hết. Chỉ ngồi im lặng không cười không nói. Mình nhìn vô mới nghĩ trời ơi chắc ông này chắc ở trên ‘trển’ rồi, chứ không phải người phàm.

Nhưng sau đó khoàng 10 phút khi mà ráp thoại, Tùng có nói chuyện với Huy thì mới biết rằng là không phải bạn ấy ‘em đi xa quá’ mà là do Tùng mắc cỡ. Sky hẳn sẽ biết là Tùng sống về tình cảm nhiều hơn, không thích thảo mai với ai hết".

Ngô Kiến Huy tâm sự Sơn Tùng là người sống tình cảm, việc "lạnh như băng" chỉ là do mắc cỡ mà thôi

Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Hứa Vĩ Văn là những diễn viên chính trong bộ phim Chàng Trai Năm Ấy ra mắt vào năm 2014. Đây là bộ phim điện ảnh lấy cảm hứng từ câu chuyện đời thường có thật của nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh.

Dự án này đã giúp cho Sơn Tùng M-TP có trong tay giải thưởng đầu tiên với vai trò diễn viên trong sự nghiệp cũng như đưa tên tuổi lên một tầm cao mới. Cách đây không lâu, nam ca sĩ cũng ngẫu hứng vừa đàn vừa hát OST Chàng Trai Năm Ấy và bày tỏ với những người anh chị đồng nghiệp đã cùng sát cánh với dự án điện ảnh đình đám.

Ngô Kiến Huy từng thừa nhận thấy Sơn Tùng M-TP đáng ghét, Phạm Quỳnh Anh còn bồi thêm: “Chảnh chảnh không ưa”? - Ảnh 6.

Các diễn viên chính trong phim điện ảnh Chàng Trai Năm Ấy

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm