Gì đây gì đây: K-ICM bất ngờ hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 27/07/2021

Mới đây, K-ICM đã đăng tải một đoạn clip đặc biệt với sự hiện diện của Sơn Tùng M-TP trên tài khoản TikTok của mình.

Trưa ngày 27/7, K-ICM bất ngờ đăng tải lên TikTok của anh một đoạn clip "kết hợp" cùng Sơn Tùng M-TP khiến 2 fandom không khỏi dậy sóng. Người ngoài nhìn vào thậm chí cứ ngỡ Sơn Tùng đang hát trên nền bản phối được thực hiện trực tiếp bởi K-ICM!

Nhưng tất nhiên, nếu ai theo dõi Sơn Tùng cũng đều biết rõ: Chẳng có màn "collab" nào diễn ra ở đây cả, chỉ là K-ICM do quá mến mộ Sơn Tùng nên đã trực tiếp phối lại màn hát live của Sơn Tùng theo phong cách "lo-fi" thôi ấy mà!

Sơn Tùng M-TP "collab" với K-ICM với bản phối mới cho ca khúc Hạnh Phúc Mới, nhạc phim Chàng Trai Năm Ấy

Trong đoạn clip ghép, Sơn Tùng đang say sưa cover ca khúc Hạnh Phúc Mới trong khi K-ICM trực tiếp phối nhạc ở phía bên dưới. Nếu như bản gốc của Sơn Tùng chỉ có tiếng đệm piano mộc mạc thì K-ICM đã đưa vào những thanh âm mang hơi hướng lo-fi, nhẹ nhàng và lãng đãng.

Mặc dù chưa hề có dịp làm việc trực tiếp với nhau, K-ICM cũng không ít lần bày tỏ niềm hâm mộ của mình với Sơn Tùng. Và rõ ràng, bản phối mới của K-ICM cho phần cover của Sơn Tùng vô cùng phù hợp, nhẹ nhàng và cực "chill", tạo cho người nghe cảm giác dễ chịu.

Đoạn clip gốc Sơn Tùng cover ca khúc Hạnh Phúc Mới đã được "chính chủ" đăng tải vào tối 17/7 và khiến MXH không khỏi xôn xao. Đây là sản phẩm âm nhạc nằm trong bộ phim điện ảnh Chàng Trai Năm Ấy - một dự án đánh dấu vai trò diễn viên với nhân vật Đình Phong của Sơn Tùng M-TP. Đây cũng có thể xem là một vai diễn vô cùng đáng nhớ của Sơn Tùng, từ đó cho đến hiện tại, anh vẫn chưa tham gia vào thêm bất kì dự án điện ảnh nào.

Sơn Tùng M-TP cover Hạnh Phúc Mới - OST Chàng Trai Năm Ấy

Ca khúc Hạnh Phúc Mới từng được thể hiện qua giọng hát của Hari Won - Phạm Quỳnh Anh và nay được giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn cover lại phiên bản đầy chậm rãi và cảm xúc. Nếu những ai từng mê đắm nhân vật Đình Phong do Sơn Tùng M-TP thủ vai thì hẳn sẽ không khỏi xúc động khi lắng nghe anh chàng cover lại bài hát này. Đặc biệt là trong thời điểm người hâm mộ cả nước bồi hồi tưởng niệm 8 năm ngày mất của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - hình tượng mà Sơn Tùng hóa thân trong bộ phim Chàng Trai Năm Ấy.

Clip: TikTok - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm