K-ICM tung MV kết hợp Văn Mai Hương nhưng xem tưởng MV của Lê Bống, còn "thả like" bình luận liên quan đến Jack

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:36 12/07/2021

Sau nhiều ngày nhá hàng, K-ICM đã chính thức tung MV kết hợp cùng Văn Mai Hương và "hot girl thị phi" Lê Bống.

Vừa qua, K-ICM đã gây sự chú ý khi hé lộ sản phẩm âm nhạc có sự tham gia của Văn Mai Hương và hot TikToker Lê Bống. Ngay khi công bố, nhiều người đã không khỏi thắc mắc vì 3 cái tên tưởng chừng như không liên quan lại cùng kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc. Không để khán giả phải tò mò quá lâu, tối 12/7, nam producer đã chính thức cho ra mắt MV Chim Quý Trong Lồng vào đúng ngày sinh nhật của mình. 

MV Chim Quý Trong Lồng - K-ICM x Văn Mai Hương x Lê Bống

K-ICM tung MV kết hợp Văn Mai Hương nhưng xem tưởng MV của Lê Bống, còn thả like bình luận liên quan đến Jack - Ảnh 2.

K-ICM ra mắt sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp cùng Văn Mai Hương - Lê Bống

Toàn bộ ca khúc Chim Quý Trong Lồng được thể hiện bởi giọng ca của Văn Mai Hương. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại không hề xuất hiện trong MV, thay vào đó là hai nhân vật chính K-ICM và Lê Bống. Nếu như K-ICM xuất hiện với tạo hình đậm chất "kiếm khách" khi khoác lên mình áo tấc, nón ngựa thì Lê Bống lại khác hẳn vẻ "nhí nhảnh" hàng ngày mà thay vào đó là hình ảnh thướt tha với những điệu múa cổ xưa. 

Dù là người sản xuất ra sản phẩm lần này nhưng có thể thấy, K-ICM nhường gần như toàn bộ spotlight cho cô nàng Lê Bống. Xuyên suốt MV, chiếm gần hết phân nửa thời gian là những khoảnh khắc hot TikToker múa với biểu cảm đầy tâm trạng. Ngược lại, K-ICM lại hoà mình vào thiên nhiên và dùng đàn sáo, đàn nhị để tạo nên giai điệu cho ca khúc. 

K-ICM và Lê Bống xuất hiện trong trang phục cổ xưa trong MV

Nàng hot TikToker mang đến những điệu múa xuyên suốt MV

Trong khi đó K-ICM lại hoà mình vào thiên nhiên và không xuất hiện quá nhiều trong MV

Sau khi hé lộ về dự án, K-ICM nhận được nhiều lời thắc mắc về tên bài hát khá lạ - Chim Quý Trong Lồng. Trả lời những thắc mắc này, K-ICM cho biết: "Có chăng trong mỗi chúng ta ôm ấp một cánh chim khát khao tự do, thoát khỏi hàng rào định kiến, phán xét và chuẩn mực áp đặt? Một mảnh tình vời vợi. Một ước vọng viển vông. Một mình - bản thể khác biệt, trân quý". 

Cũng qua sản phẩm này, K-ICM muốn cùng Văn Mai Hương và Lê Bống truyền tải năng lượng tích cực, khích lệ tinh thần mỗi người can đảm sống như chính mình mong muốn.

K-ICM tung MV kết hợp Văn Mai Hương nhưng xem tưởng MV của Lê Bống, còn thả like bình luận liên quan đến Jack - Ảnh 8.

K-ICM chia sẻ về tựa đề ca khúc Chim Quý Trong Lồng

Sau khi MV lên sóng, sản phẩm của K-ICM kết hợp Văn Mai Hương, Lê Bống nhanh chóng nhận được những ý kiến từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều bình luận thừa nhận, qua giọng hát của Văn Mai Hương, ca khúc như càng bắt tai nhiều hơn và dễ dàng chạm đến cảm xúc người nghe. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Lê Bống lại mang đến ý kiến trái chiều. 

Cụ thể, một số bình luận khẳng định việc mời "hot girl thị phi" Lê Bống vào MV là một quyết định sai lầm của K-ICM. Hay như việc để cô nàng xuất hiện với tần suất quá dày trong MV cũng khiến cho nhiều người tưởng như đây là MV của Lê Bống thay vì nhớ đến phần sáng tác của K-ICM và sự thể hiện của Văn Mai Hương. Đáng chú ý, bình luận này được nick name Phương Tuấn - Bảo Khánh (tên thật của cặp đôi "duyên nợ" Jack - K-ICM) nhận xét và K-ICM cũng không ngại ngần "thả" like. 

K-ICM tung MV kết hợp Văn Mai Hương nhưng xem tưởng MV của Lê Bống, còn thả like bình luận liên quan đến Jack - Ảnh 9.

Bình luận cho rằng Lê Bống nhảy thiếu cảm xúc

K-ICM tung MV kết hợp Văn Mai Hương nhưng xem tưởng MV của Lê Bống, còn thả like bình luận liên quan đến Jack - Ảnh 10.

Còn khẳng định đây là sai lầm lớn của K-ICM

K-ICM tung MV kết hợp Văn Mai Hương nhưng xem tưởng MV của Lê Bống, còn thả like bình luận liên quan đến Jack - Ảnh 11.

Bình luận của nick name Phương Tuấn - Bảo Khánh cho rằng MV không khác nào của Lê Bống cũng được nam producer ấn nút like

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Chim Quý Trong Lồng trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm