Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM "chốt đơn" liveshow, "người chơi hệ tâm linh" gọi tên Đỗ Hoàng Dương

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/07/2021

Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM, Đỗ Hoàng Dương đã hưởng ứng mạnh mẽ trào lưu Ngày Hết Cô Vy, còn bạn thì sao?

Những tháng ngày qua vừa qua, cuộc sống của người dân trên khắp Việt Nam dường như bị đảo lộn khi đại dịch Covid-19 quay lại một lần nữa. Việc thực hiện giãn cách xã hội theo quy định của Chính phủ đã khiến chúng ta không thể làm được những việc mà mình muốn, ai ai cũng mong mau chóng hết dịch để có thể sống một cuộc sống bình thường, ăn món mình thích, gặp người mình yêu và còn hàng trăm điều khác nữa. Trào lưu Ngày Hết Cô Vy cùng hashtag #NgayHetCoVy, #CoVyDiDi xuất hiện cũng vì lẽ đó.

Nguyễn Trần Trung QuânDenis ĐặngK-ICM và Đỗ Hoàng Dương đã tham gia trào lưu Ngày Hết Cô Vy hết mạnh mẽ. Cùng đón xem những ngôi sao của chúng ta sẽ làm gì đầu tiên sau khi hết dịch nhé!

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Trung Quân hứa hẹn một show nhạc sau khi "Cô Vy" đi

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ việc làm đầu tiên của mình đó chính là đi thu âm và gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Sau nhiều chỉ quanh quẩn trong nhà thì việc đi gặp gỡ bạn bè chính là cách để giải tỏa hiệu quả nhất. Nam ca sĩ tiết lộ mình sẽ ngồi ở một quán vỉa hè và ăn sạch các món ăn đường phố mới thôi. Dịch Covid-19 diễn ra mạnh mẽ chính là lúc những quán ăn lề đường đến sang trọng đều phải đóng cửa nên chúng ta chẳng ai có thể ăn được những món mình thích. Ngày hết Cô Vy chắc hẳn, quán nào cũng phải đông tấp nập đây.

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, Nguyễn Trần Trung Quân còn tiết lộ một điều hết sức đặc biệt đó chính là sẽ tổ chức một show âm nhạc để có thể gặp gỡ các khán giả yêu quý mình sau một thời gian dài. Với thông tin đáng mừng này, chắc chắn sau khi hết dịch, chúng ta sẽ "đặt lịch" tham gia một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc do chính nam ca sĩ tổ chức.

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Trung Quân hứa hẹn một show âm nhạc đáng trông đợi

Denis Đặng nhớ nhung người bạn tên Marie

Cùng giống như người bạn Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng cùng đã bắt đầu nhớ nhung những ngày tháng trên phim trường. Ở nhà quá lâu, chắc hẳn các nghệ sĩ đã bắt đầu nhớ những cảm giác lao động miệt mài nhưng đầy niềm vui rồi đấy! Denis Đặng cũng vậy, dù mỗi lần lên phim trường là phải quay liên tục, xuyên suốt có khi phải quay đến 32 tiếng nhưng khi ở nhà lại nhớ nhung.

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 4.

Nhớ nhung phim trường, cơm đoàn,.. là vậy nhưng tưởng đâu Denis Đặng lại thương nhớ một nhân vật không ai ngờ đến lại đó chính là chú ngựa tên Marie. Anh chàng giám đốc sáng tạo hứa rằng sau khi "Cô Vy" qua đi, anh sẽ quay trở lại Vũng Tàu và thăm người bạn Marie ngoan ngoãn. Vậy là "người bạn thân" Nguyễn Trần Trung Quân ra rìa rồi hả ta?

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 5.

Denis Đặng cùng người bạn mang tên Marie

Đỗ Hoàng Dương trở thành "người chơi hệ tâm linh"

Đỗ Hoàng Dương là một chàng trai chính gốc Hà Nội nên khi dạo gần đây, cộng đồng mạng bắt đầu xôn xao trở lại những câu chuyện bí ẩn đằng sau trung tâm thương mại nổi tiếng Thuận Kiều Plaza đã khiến nam ca sĩ vô cùng tò mò. Đỗ Hoàng Dương chắc nịch rằng sau khi hết dịch thì việc làm đầu tiên của cậu chính là... đi khám phá trung tâm thương mại ấy.

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 6.

Là một tín đồ sành ăn chính hiệu, Đỗ Hoàng Dương đã đăng kèm những bức ảnh món ăn ngon mê ly cho khán giả phát thèm. Anh chàng bày tỏ dù có ra sao thì "có thực mới vực được Thuận Kiều Plaza". Quả là một chàng trai hài hước!

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 7.

"Người chơi hệ tâm linh" Đỗ Hoàng Dương

K-ICM hứa hẹn bùng nổ với liveshow đầu tiên

Trước đó khi tham gia vào một thử thách của HOT14, K-ICM đã bày tỏ rằng muốn tổ chức một liveshow đầu tiên của mình để cảm ơn những tình yêu thương của khán giả dành cho mình. Mới đây, khi tham gia trào lưu Ngày Hết Cô Vy, anh chàng producer tài năng lại một lần nữa bày tỏ niềm mong ước đấy.

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 8.

2 lần bày tỏ muốn tổ chức liveshow thì chắc hẳn anh chàng đã chắc nịch về dự án này lắm rồi nhỉ? Chúng ta có quyền mong ngóng rằng sau khi hết dịch sẽ được đến một lễ hội âm nhạc điện tử đỉnh cao do chính K-ICM "cầm quyền".

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

Chờ một ngày hết dịch: Nguyễn Trần Trung Quân, K-ICM chốt đơn liveshow, người chơi hệ tâm linh gọi tên Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày