Sơn Tùng M-TP, Hải Tú lộ ảnh tại biệt thự riêng: Netizen Việt hô hào tẩy chay nhưng sao kết quả lại "tréo ngoe" đến vậy?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 15/02/2022

Dù nhiều netizen Việt rầm rộ hô hào tẩy chay Sơn Tùng M-TP và Hải Tú nhưng kết quả thực tế lại "tréo ngoe" hết sức!

Thời gian qua, ồn ào về chuyện tình cảm của Sơn Tùng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và bàn luận của cộng đồng mạng. Dù mọi thông tin được lan truyền đều là đồn đoán của cư dân mạng - bởi người trong cuộc kiên quyết giữ im lặng giữa loạt drama, nhưng chủ đề này vẫn chưa bao giờ hết hot.

Sơn Tùng M-TP, Hải Tú lộ ảnh tại biệt thự riêng: Netizen Việt hô hào tẩy chay nhưng sao kết quả lại tréo ngoe đến vậy? - Ảnh 1.

Tin đồn tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và "gà cưng" Hải Tú nhận được rất nhiều sự quan tâm và bàn luận của cộng đồng mạng thời gian qua

Mới đây, mạng xã hội lại được dịp xôn xao khi một đoạn clip được cho là ghi lại hình ảnh Sơn Tùng M-TPHải Tú xuất hiện bên nhau. Đáng chú ý, theo những hình ảnh được chia sẻ, Sơn Tùng và Hải Tú cùng nhau bước ra từ một ngôi nhà, làm dấy lên nghi vấn đã cùng chung sống trong thời gian qua.

Tuy nhiên, bất chấp không ít netizen hùng hổ kêu gọi tẩy chay thời gian qua, Instagram của Sơn Tùng M-TP cùng gà cưng Hải Tú vẫn tăng follower "chóng mặt".

Hình ảnh được cho là Hải Tú ôm eo Sơn Tùng trước khi chạy xe máy

Khỏi phải nói, thông tin này khiến netizen Việt rần rần như thế nào, đặc biệt là trong bối cảnh các tin đồn "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP hẹn hò với "gà cưng" Hải Tú xuất hiện liên tục thời gian qua.

Bên dưới các đoạn clip được xem như "bằng chứng" khó chối cãi rằng về thông tin hẹn hò của cặp đôi, xuất hiện không ít bình luận thể hiện sự bức xúc trước "trà xanh".

"Đâu phải không không mà chị kia mua bánh màu xanh. Không có gì là tự nhiên hết á", một người dùng bình luận.

"Tưởng đi mua trà xanh về uống", người dùng D.K bình luận.

Ngoài những bình luận mỉa mai "trà xanh" hay "thương xót" cho Thiều Bảo Trâm, không ít cư dân mạng còn kêu gọi tẩy chay, "mãi anti" cặp đôi "chủ tịch và gà cưng".

Tuy nhiên, bất chấp không ít netizen hùng hổ kêu gọi tẩy chay thời gian qua, Instagram của Sơn Tùng M-TP cùng gà cưng Hải Tú vẫn tăng follower "chóng mặt".

Sơn Tùng M-TP, Hải Tú lộ ảnh tại biệt thự riêng: Netizen Việt hô hào tẩy chay nhưng sao kết quả lại tréo ngoe đến vậy? - Ảnh 5.

Cụ thể, theo ghi nhận của Social Blade, chuyên trang thống kê về các nền tảng mạng xã hội, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã đón nhận hơn 17,730 người theo dõi trong thời gian 1 tháng qua

Sơn Tùng M-TP, Hải Tú lộ ảnh tại biệt thự riêng: Netizen Việt hô hào tẩy chay nhưng sao kết quả lại tréo ngoe đến vậy? - Ảnh 6.

Trong khi đó, tài khoản Instagram của Hải Tú cũng có hơn 2,910 người theo dõi mới trong cùng 1 khoảng thời gian

Kết quả này cũng khác với thời điểm ban đầu khi thông tin Hải Tú và Sơn Tùng M-TP quen nhau bùng nổ trên mạng xã hội trong năm vừa rồi. Thời điểm đó, tài khoản YouTube và Instagram Sơn Tùng M-TP đã mất một lượng người theo dõi. Hải Tú không chỉ đồng cảnh ngộ, mà thậm chí còn nhận về bão "phẫn nộ" của cộng đồng mạng.

Có thể thấy, thông tin mới nhất về Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đã không còn đón nhận nhiều tiêu cực như thời điểm lùm xùm tình ái nổ ra. Nhiều người còn đồn đoán cả hai sẽ công khai mối quan hệ trong thời gian tới.

https://kenh14.vn/son-tung-m-tp-hai-tu-lo-anh-tai-biet-thu-rieng-netizen-viet-ho-hao-tay-chay-nhung-sao-ket-qua-lai-treo-ngoe-den-vay-20220215140728351.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm