Một YouTuber Việt Nam là cái tên sáng giá sắp được nhận nút Kim Cương, nhưng sao lại biến mất một cách bí ẩn?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 14/02/2022

YouTuber đình đám này đã không đăng tải video mới từ tháng 12/2020.

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Hiện nay tại Việt Nam đã có 5 kênh YouTube đạt nút Kim Cương danh giá từ YouTube. Nhưng sắp tới đây, hàng loạt kênh YouTube Việt có thể đạt được nút Kim Cương khi cán mốc 10 triệu người đăng ký theo dõi. Trong đó, những cái tên đình đám như Sơn Tùng M-TP, Hậu Hoàng, Vanh Leg... đang khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Một YouTuber Việt Nam là cái tên sáng giá sắp được nhận nút Kim Cương nhưng lại biến mất một cách bí ẩn? - Ảnh 1.

Thế nhưng trong số những cái tên tiềm năng đó, một YouTuber đã âm thầm biến mất suốt hơn một năm qua.

Đó chính là Vanh Leg.

Một YouTuber Việt Nam là cái tên sáng giá sắp được nhận nút Kim Cương nhưng lại biến mất một cách bí ẩn? - Ảnh 2.

Theo ghi nhận Vanh Leg đang có hơn 6,7 triệu người theo dõi, xếp thứ hạng 16/100 kênh YouTube có lượng người theo dõi khủng nhất Việt Nam. Thế nhưng, video mới nhất được Vanh Leg đăng tải trên kênh đã từ ngày 15/12/2020 tức là cách đây 14 tháng. Trước đó, Vanh Leg cũng từng biến mất 2 năm trên YouTube, khiến rất nhiều đồn đoán về sự biến mất của anh chàng.

Hiện tại, kênh của Vanh Leg đang có hơn 300 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, anh cũng là YouTuber có số lượng video nhạc chế cao nhất tại Việt Nam. Lựa chọn nội dung gần gũi và xây dựng kịch bản vui nhộn, Vanh Leg khiến người xem không thể ngớt cười với hàng loạt những màn "tấu hài" cực mạnh.

Một YouTuber Việt Nam là cái tên sáng giá sắp được nhận nút Kim Cương nhưng lại biến mất một cách bí ẩn? - Ảnh 3.

Theo thống kê từ Social Blade, Vanh Leg hiện vẫn có lượng view tăng ổn định mặc dù không có video mới, chứng tỏ anh chàng vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Hiện nay, Vanh Leg vẫn có thể thu về gần 10.000 USD/tháng từ YouTube. Nhiều netizen tỏ ra khá tiếc nuối khi Vanh Leg biến mất, nhưng cũng không loại trừ khả năng anh chàng đang chuẩn bị quay trở lại hoành tráng hơn.

Một YouTuber Việt Nam là cái tên sáng giá sắp được nhận nút Kim Cương nhưng lại biến mất một cách bí ẩn? - Ảnh 4.

Theo thống kê từ Social Blade, Vanh Leg hiện vẫn có lượng view tăng ổn định mặc dù không có video mới

https://kenh14.vn/mot-youtuber-viet-nam-la-cai-ten-sang-gia-sap-duoc-nhan-nut-kim-cuong-nhung-sao-lai-bien-mat-mot-cach-bi-an-20220214165924632.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm