Valentine "đỉnh của chóp", đây là cách để bạn gửi ngay tin nhắn độc đáo cho nửa kia của mình, đảm bảo không đụng hàng!

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 14/02/2022

Với tính năng có sẵn này của iPhone, bạn có thể gửi trao những lời chúc ngọt ngào tới "nửa kia" trong ngày Lễ Tình nhân Valentine 2022 theo cách độc đáo!

Valentine’s Day 14/2 là ngày lễ kỷ niệm tình yêu của các cặp đôi yêu nhau. Vào ngày này, đôi lứa thường chuẩn bị hoa hồng, socola,... để tặng cho nhau như một cách bày tỏ tình cảm tới người mình yêu thương.

Một món quà ý nghĩa và không thể thiếu được trong ngày này đó là những tin nhắn Valentine lãng mạn gửi đến nửa kia của mình! Những tin nhắn ngọt ngào cùng hiệu ứng độc đáo sẽ là cách đơn giản, hiệu quả để bạn ghi điểm trong mắt đối phương trong ngày Lễ Tình nhân 14/2 này!

Gửi tin nhắn viết tay

iOS có nhiều tính năng khá thú vị để bạn trải nghiệm khi nhắn tin như Animoji, Memoji, sticker,... Tuy nhiên, một tính năng thú vị khác mà ít người dùng iPhone biết đến là "chữ viết bằng tay". Đây là tính năng đã được mang lên iPhone từ bản cập nhật iOS 10.

Valentine đỉnh của chóp, đây là cách để bạn gửi ngay tin nhắn độc đáo cho nửa kia của mình, đảm bảo không đụng hàng! - Ảnh 1.

Để sử dụng tính năng này, bạn hãy xoay iPhone theo chiều ngang > bấm vào biểu tượng chữ viết tay

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng gửi đến người yêu thương những tin nhắn viết tay vừa hay lại ý nghĩa trong ngày Valentine.

Để sử dụng tính năng thú vị này, bạn chỉ cần mở ứng dụng iMessages > nhập số liên hệ mà bạn muốn gửi tin nhắn > bấm vào ô nhập tin nhắn > xoay iPhone theo chiều ngang > bấm vào biểu tượng chữ viết tay.

Valentine đỉnh của chóp, đây là cách để bạn gửi ngay tin nhắn độc đáo cho nửa kia của mình, đảm bảo không đụng hàng! - Ảnh 3.

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng gửi đến người yêu thương những tin nhắn viết tay vừa hay lại ý nghĩa

Sau đó, nhập nội dung tin nhắn bạn muốn gửi và nhớ bấm Xong (Done) sau khi hoàn tất. Lúc này, bạn đã có thể gửi tin nhắn viết bằng tay cho nửa kia của mình hoặc bấm giữ nút gửi để thêm một số hiệu ứng đẹp mắt khác.

Gửi hiệu ứng trái tim rung động

Không chỉ có chữ viết tay, ứng dụng iMessage còn tích hợp một tính năng có tên Digital Touch, cho phép người dùng thoải mái vẽ hoặc gửi ảnh động cho bạn bè. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy chọn biểu tượng 2 ngón tay nằm gọn trong trái tim màu đỏ trong tin nhắn.

Valentine đỉnh của chóp, đây là cách để bạn gửi ngay tin nhắn độc đáo cho nửa kia của mình, đảm bảo không đụng hàng! - Ảnh 4.

Để sử dụng tính năng này, bạn hãy chọn biểu tượng 2 ngón tay nằm gọn trong trái tim màu đỏ

Lúc này, bạn sẽ thấy biểu tượng vòng tròn ở góc trái bên dưới màn hình, đây là nơi để bạn lựa chọn màu sắc của ngòi bút. Và góc bên phải sẽ là nơi hướng dẫn thực hiện thao tác để tạo nên những hiệu ứng, hình động thú vị.

Valentine đỉnh của chóp, đây là cách để bạn gửi ngay tin nhắn độc đáo cho nửa kia của mình, đảm bảo không đụng hàng! - Ảnh 5.

Chạm và giữ lâu bằng hai ngón tay, bạn sẽ gửi thành công trái tim rung động đến nửa kia của mình

Các thao tác sẽ tương ứng với hiệu ứng như sau: Chạm bằng một ngón tay là vẽ, nhấn giữ lâu bằng một ngón sẽ tạo quả cầu lửa, chạm hai ngón tay và thả sẽ tạo một nụ hôn, chạm và giữ lâu bằng hai ngón tay sẽ gửi trái tim rung động, còn nếu bạn giữ lâu sau đó kéo hai ngón tay xuống thì trái tim ấy sẽ có hiệu ứng tan vỡ.

https://kenh14.vn/valentine-dinh-cua-chop-day-la-cach-de-ban-gui-ngay-tin-nhan-doc-dao-cho-nua-kia-cua-minh-dam-bao-khong-dung-hang-20220214143806512.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm