Khám phá "trò chơi tình ái" thú vị trên Google Doodle dịp Valentine

Thái Hoàng, Theo ICTNews 12:02 14/02/2022

Nhân dịp Valentine 2022, Google đã đưa tới cho người dùng một tựa game với lối chơi rất độc đáo. Người dùng có thể trải nghiệm trên trang chủ Google.

Trong một số dịp đặc biệt, đội ngũ Google Doodle sẽ sáng tạo ra những mini game hay biểu tượng đặc biệt liên quan để chào mừng các ngày lễ và tri ân những người có công trong lịch sử.

Khám phá trò chơi tình ái thú vị trên Google Doodle dịp Valentine - Ảnh 1.

Nhân dịp Valentine 2022, Google đã đưa tới cho người dùng một tựa game với lối chơi rất độc đáo.  Cụ thể, người chơi có nhiệm vụ tái hợp một đôi chuột hamster đang bị ngăn cách. Để bắt đầu trò chơi, chúng ta chỉ cần 'click' vào biểu tượng đó giống như mọi tựa game khác của Google.

Muốn giúp đôi chuột, người chơi sẽ sử dụng những nút điều khiển chức năng bên dưới các ống nước (thực chất là dòng chữ Google). Cụ thể, người chơi sẽ định vị mỗi phần nhằm căn chỉnh các ống lại với nhau và đôi chuột sẽ thay đổi màu sắc để phù hợp với phần mà chúng vừa vặn. Sau đó, bảng điều khiển sẽ xoay tạo ra một nút trái tim duy nhất cho phép đôi chuột hamster trở về tổ ấm tình yêu và ở bên nhau một lần nữa.

Điều đặc biệt là trò chơi chỉ có một màn chơi duy nhất, sau khi đưa đôi chuột trở về bên nhau, dòng chữ Happy Valentine’s Day sẽ hiện ra cùng khung cảnh thắm thiết đầy cảm xúc của đôi chuột. Muốn chơi lại trò chơi, người dùng chỉ cần truy cập lại trang chủ của Google.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm