Sơn Tùng M-TP đăng ảnh mừng Việt Hoàng tròn 20 tuổi lúc nửa đêm: Anh trai người ta trong truyền thuyết đây rồi!

Vixx, Theo Helino 00:08 22/01/2020

Sơn Tùng M-TP vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật em trai Việt Hoàng tròn 20 tuổi.

Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ trên instagram hình ảnh mừng sinh nhật của em trai Việt Hoàng. Dù là nam thần nổi tiếng Vbiz với hàng loạt bản hit đình đám, chủ tịch công ty giải trí hàng đầu nhưng Sơn Tùng vẫn dành cho em trai của mình những lời chúc rất ngọt ngào, ra dáng anh hai trong gia đình. Việt Hoàng năm nay tròn 20 cũng được nhiều người hâm mộ yêu mến vì ngày càng điển trai, phong cách, đã vậy khả năng đàn hát cũng chẳng kém cạnh anh chút nào. Nhiều người cho rằng nếu bước chân vào làng giải trí, Việt Hoàng cũng đủ tố chất để nhanh chóng có chỗ đứng riêng cho mình.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh mừng Việt Hoàng tròn 20 tuổi lúc nửa đêm: Anh trai người ta trong truyền thuyết đây rồi! - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP gửi lời chúc mừng sinh nhật em trai Việt Hoàng tròn 20 tuổi.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh mừng Việt Hoàng tròn 20 tuổi lúc nửa đêm: Anh trai người ta trong truyền thuyết đây rồi! - Ảnh 2.

Năm nào Sơn Tùng cũng tổ chức sinh nhật cho em trai.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh mừng Việt Hoàng tròn 20 tuổi lúc nửa đêm: Anh trai người ta trong truyền thuyết đây rồi! - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh mừng Việt Hoàng tròn 20 tuổi lúc nửa đêm: Anh trai người ta trong truyền thuyết đây rồi! - Ảnh 4.

Mỗi khi xuất hiện chung, anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng đều khiến người hâm mộ "không thể ngồi yên".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm