Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa!

Team WeChoice, Theo Helino 16:15 13/01/2020

Sau đêm Gala WeChoice Awards 2019, hàng loạt nghệ sĩ đã đồng loạt chia sẻ cảm xúc, hầu hết không giấu được bất ngờ và hạnh phúc khi chứng kiến hàng loạt câu chuyện truyền cảm hứng.

Tối 12/1, đêm Gala vinh danh WeChoice Awards 2019 đã chính thức diễn ra thu hút sự chú ý của đông đảo nghệ sĩ Vbiz và người hâm mộ quan tâm. Với sự dàn dựng và đầu tư công phu, hàng loạt tiết mục biểu diễn đã mang đến cho khán giả những khung bậc cảm xúc từ bất ngờ, hào hứng đến lắng đọng qua những câu chuyện nhân văn và cảm hứng. Sau khi thưởng thức trọn vẹn Gala WeChoice Awards 2019 những nghệ sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP, H'Hen Niê, Khánh Vân, Đỗ Mỹ Linh,... đã đồng loạt chia sẻ những cảm xúc trên trang cá nhân.

SƠN TÙNG M-TP

Với vai trò thành viên hội đồng thẩm định WeChoice 2019, Sơn Tùng M-TP đã có những lời chia sẻ chân thành và khen ngợi cho chương trình. Sơn Tùng viết: "Cảm ơn WeChoice đã cho Tùng đi qua hàng ngàn những cảm xúc tuyệt vời đêm qua. WeChoice à, hãy luôn giữ vững ngọn lửa nhân văn này, nhân rộng và lan toả ra ngoài xã hội nhé. Hãy cùng nhau tạo nên một cuộc sống tràn ngập ánh sáng của niềm tin và yêu thương".

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 1.

"WeChoice à, hãy luôn giữ vững ngọn lửa nhân văn này, nhân rộng và lan toả ra ngoài xa hội nhé"

HOA HẬU H'HEN NIÊ

Xuất hiện vô cùng lộng lẫy tại đêm trao giải WeChoice Awards 2019, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ: "Tất cả nhân vật bước lên sân đấu đều là những người truyền cảm hứng. Tuy nhiên người gần gũi với tôi nhất là Đen Vâu, một người anh tài năng, luôn truyền cho tôi tinh thần lạc quan. Tôi hiểu rằng khó khăn là điều mà ai cũng phải trải qua quan trọng là mình phải có ý chí cầu tiến.

Năm ngoái tôi đã được nhận phần thưởng là nhân vật truyền cảm hứng thì điều đó khiến tôi rất vui. Ngoài việc được nhận huy chương thì đó cũng chính là cam kết của bản thân với cộng đồng và xã hội. Tôi chúc WeChoice trong những năm tháng sắp tới sẽ đem đến nhiều hơn những câu chuyện truyền cảm hứng. Nếu chúng ta chỉ tồn tại một mình thì sẽ không đi đến đâu được và mình cần những nhân vật truyền cảm hứng như thế để đồng hành đến cuối cuộc đời này".

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 2.

"H'Hen Niê chúc WeChoice trong những năm tháng sắp tới sẽ đem đến nhiều hơn những câu chuyện truyền cảm hứng"

Clip: Hoa hậu H’Hen Niê và Khánh Vân chia sẻ về WeChoice 2019

HOA HẬU KHÁNH VÂN

Lần đầu tiên xuất hiện tại đêm vinh danh WeChoice, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: "Ngày hôm nay, câu chuyện của cậu bé đi xe đạp 100km để gặp em đã truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Dù em ấy rất nhỏ nhưng có quyết tâm và ý chí cực kỳ lớn, điều đó làm tôi nể phục. Hơn nữa ca khúc 'Điều phi thường nhỏ' bé làm tôi rất phấn khích. Cả sân khấu hòa quyện trong ánh sáng và trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Tôi mong WeChoice Awards sẽ ngày càng phát triển và đem đến nhiều hơn những câu chuyện truyền cảm hứng như thế này".

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 4.

"Cả sân khấu hòa quyện trong ánh sáng và trở nên lung linh hơn bao giờ hết"

HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH

Có mặt từ sớm và thưởng thức gần như trọn vẹn chương trình, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Lần nào đến WeChoice tôi cũng bị choáng ngợp bởi khách mời, nghệ sĩ, đó là minh chứng cho sức hút của lễ trao giải mang đậm tính nhân văn này. Đặc biệt hơn, tôi cũng rất bất ngờ trước sân khấu cực kì đặc biệt này. Ngoài ra giải thưởng đều được trao cho những người rất xứng đáng. Tôi hi vọng rằng sau này sẽ được đồng hành cùng WeChoice thật lâu dài và chúc cho chương trình sẽ lan tỏa thật nhiều điều phi thường nhỏ bé đến mọi người".

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 5.

"Tôi hi vọng rằng sau này sẽ được đồng hành cùng WeChoice thật lâu dài và chúc cho chương trình sẽ lan tỏa thật nhiều điều phi thường nhỏ bé đến mọi người"

Clip: Đỗ Mỹ Linh chia sẻ những cảm xúc đặc biệt khi tham dự WeChoice Awards 2019

HOA HẬU KỲ DUYÊN

Đồng hành cùng WeChoice qua nhiều năm, Hoa hậu Kỳ Duyên bày tỏ: "WeChoice Awards 2019 đã khép lại với những khoảnh khắc cực kỳ ý nghĩa và những giải thưởng vô cùng danh giá dành cho những tài năng có tâm và có tầm ở mọi lĩnh vực khác nhau. Phải nói là WeChoice Awards là một buổi lễ vinh danh có thể quy tụ được đầy đủ nhất tất cả anh chị em nghệ sỹ".

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 7.

"WeChoice Awards 2019 đã khép lại với những khoảnh khắc cực kỳ ý nghĩa và những giải thưởng vô cùng danh giá dành cho những tài năng có tâm và có tầm ở mọi lĩnh vực khác nhau"

ĐEN VÂU

Xuất hiện tại sự kiện với những tiết mục bùng nổ, và được vinh danh trong hạng mục "Người truyền cảm hứng", Đen Vâu chia sẻ: "Đứng ở đó, ngắm nhìn, lắng nghe. Những cái đầu lớn, những trái tim lớn; những tâm hồn đơn thuần, thanh khiết. WeChoice 2019 mang đến những điều phi thường nhỏ bé nhưng không nhỏ nhoi, nâng cánh những ước mơ. Anh Khang A Tủa yên tâm, em tin rồi từ từ sẽ không có bạn nhỏ nào bị bỏ rơi trên con đường tìm kiếm ước mơ của mình đâu, vì cuộc đời sẽ luôn có những "con thiên nga" đẹp như các anh. 

Cảm ơn đồng âm đã vote cho Đen. Hôm nọ có bạn share ảnh chụp phần bình chọn nói là món quà nhỏ dành tặng, nhưng mà thực sự nó không nhỏ đâu. Từ một người lông bông chơi rap tới hôm nay trở thành người truyền cảm hứng, cuộc chơi đã đi quá xa hơn mong đợi rồi. Các bạn có lẽ không biết, tôi nhận được nhiều cảm hứng từ các bạn lắm đấy. Đen Vâu không nói phét".

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 8.

"WeChoice 2019 mang đến những điều phi thường nhỏ bé nhưng không nhỏ nhoi, nâng cánh những ước mơ"

TITI (HKT)

Lần đầu tiên tham dự WeChoice Awards, TITI (HKT) không giấu được những cảm xúc thăng hoa và bất ngờ. Anh chia sẻ: "WeChoice Awards 2019 tối qua thật hoành tráng và chuyên nghiệp. Lần đầu tiên tham gia sự kiện lớn như thế này thật nhiều cảm xúc và học hỏi được rất nhiều điều, đó cũng là động lực và là ngọn lửa để Ti cố gắng hơn trong năm mới".

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 9.

"Lần đầu tiên tham gia sự kiện lớn như thế này thật nhiều cảm xúc và học hỏi được rất nhiều điều"

JUN VŨ

Là một trong những người có mặt đến cuối chương trình WeChoice Awards, Jun Vũ chia sẻ: "Hôm nay là một ngày có quá nhiều cảm xúc. Cả sân khấu dường như lắng đọng lại để tập trung vào nhân vật đứng giữa để truyền cảm hứng cho mọi người. Tất cả những người xuất hiện trên sân khấu ngày hôm nay đều rất xuất sắc".

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 10.

"Hôm nay là một ngày có quá nhiều cảm xúc"

TRÚC ANH (MẮT BIẾC)

Diễn viên Trúc Anh: "Một đêm tuyệt vời cùng Mắt Biếc tại WeChoice Awards. Lần đầu tiên tham dự lễ trao giải lớn và lên sân khấu biểu diễn. Giây phút phim được xướng tên Phim điện ảnh của năm thật sự rất vui rất hạnh phúc, vì em biết giải thưởng này là công sức, tâm huyết và tình yêu thương của tất cả mọi người dành cho bộ phim. Chiếc cúp này thuộc về toàn thể ekip, và dàn cast tụi em vô cùng tự hào và vinh dự vì được làm một phần nhỏ bé của 'Mắt Biếc'.

Em xin chân thành cảm ơn WeChoice Awards vì đã tin tưởng và trao cho tụi em cơ hội được đứng trên sân khấu truyền tải những cảm xúc đến với tất cả mọi người xin cảm ơn toàn thể quý vị khán giả, vì đã ủng hộ và yêu thương 'Mắt Biếc' thật nhiều"

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 11.

Màn biểu diễn cực cảm xúc của dàn Mắt Biếc tại WeChoice Awards 2019

TRỊNH THẢO

Trịnh Thảo không giấu được bất ngờ trước sự đầu tư quy mô và hoành tráng của WeChoice Awards 2019: "Những điều phi thường nhỏ bé, tất cả đã làm nên thật nhiều năng lượng để tôi tiếp tục trau dồi, tiếp tục cố gắng vì ngoài kia mình chỉ là một hạt cát bé nhỏ". 

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 12.

"Những điều phi thường nhỏ bé nhưng đã làm nên thật nhiều năng lượng"

JAY QUÂN - CHÚNG HUYỀN THANH

Xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ WeChoice cũng như dõi theo hầu hết các tiết mục trên sân khấu. Jay Quân chia sẻ: "Gala Wechoice Awards 2019 năm nay vẫn là 1 sự kiện rất ý nghĩa khi vinh danh những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng tác động tích cực tới thế hệ trẻ về lòng yêu thương con người, sự phấn đấu không ngừng vì đam mê và những thông điệp về bảo vệ môi trường. Rời khỏi sự kiện với thông điệp "Điều phi thường nhỏ bé" cứ vang lên trong đầu, JMJ Family hy vọng trong năm 2020 sẽ làm được những việc nhỏ bé để có thể đóng góp vào điều phi thường lớn lao cho thế hệ sau đó là việc HẠN CHẾ RÁC THẢI NHỰA. Together, we can do it!"

Sơn Tùng M-TP, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê cùng dàn sao Vbiz chia sẻ sau WeChoice 2019: Hoành tráng, thăng hoa và còn hơn thế nữa! - Ảnh 13.

"Gala Wechoice Awards 2019 năm nay vẫn là 1 sự kiện rất ý nghĩa khi vinh danh những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng tác động tích cực tới thế hệ trẻ về lòng yêu thương con người, sự phấn đấu không ngừng vì đam mê và những thông điệp về bảo vệ môi trường"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm