Đam mê như Chi Pu: Ngồi dự WeChoice Awards vẫn miệt mài chụp ảnh film, chưa biết thành quả ra sao nhưng tâm huyết thì có thừa!

AN, Theo Helino 12:44 13/01/2020

Dường như niềm đam mê chụp hình film của Chi Pu đã quá mãnh liệt khi từ hàng ghế khách mời đến hậu trường cô đều miệt mài ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Tối 12/1 vừa qua, Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM, với sự tham dự của hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz cùng các nhân vật truyền cảm hứng ở tất cả các lĩnh vực. Tại đây những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các khách mời đều được ghi lại toàn bộ. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến Chi Pu khi cô biến hoá liên tục từ thảm đỏ cho tới sân khấu WeChoice. Đặc biệt ngoài màn xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ và phần biểu diễn ấn tượng, giọng ca "Đoá hoa hồng" còn gây thích thú khi chứng minh niềm đam mê chụp ảnh film mãnh liệt bằng việc miệt mài ghi lại những khoảnh khắc tại WeChoice Awards từ hàng ghế khách mời cho tới hậu trường chương trình.

Được biết cách đây không lâu Chi Pu đã sắm cho mình một chiếc máy film thuộc thương hiệu nổi tiếng và có cái giá cao trong top các dòng máy ảnh. Để thoả mãn niềm đam mê, cô đã "tác nghiệp" ở hầu hết các sự kiện tham gia gần đây và bày tỏ sự mong chờ, háo hức từng chút một để chờ đợi những tấm hình do chính mình ghi lại. Chỉ cần lướt qua trang cá nhân của Chi Pu cũng có thể thấy cô đam mê chụp hình tới mức nào nên ở WeChoice Awards cũng không hề ngoại lệ.

Đam mê như Chi Pu: Ngồi dự WeChoice Awards vẫn miệt mài chụp ảnh film, chưa biết thành quả ra sao nhưng tâm huyết thì có thừa! - Ảnh 1.
Đam mê như Chi Pu: Ngồi dự WeChoice Awards vẫn miệt mài chụp ảnh film, chưa biết thành quả ra sao nhưng tâm huyết thì có thừa! - Ảnh 2.

Ngồi dự WeChoice Awards nhưng Chi Pu vẫn miệt mài sự nghiệp chụp hình film. Nhìn những hình ảnh này mới thấy nữ ca sĩ đam mê đến mức nào.

Đam mê như Chi Pu: Ngồi dự WeChoice Awards vẫn miệt mài chụp ảnh film, chưa biết thành quả ra sao nhưng tâm huyết thì có thừa! - Ảnh 3.

Chăm chú theo dõi chương trình nhưng máy film vẫn giữ chắc chắn trên tay để sẵn sàng ghi lại những hình ảnh đắt giá nhất. Không biết thành quả chụp hình của Chi Pu sau Gala WeChoice Awards sẽ như thế nào nhưng tâm huyết là không thể đùa được.

Chi Pu biến hoá đầy ấn tượng từ thảm đỏ đến sân khấu WeChoice Awards 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm