Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019

Milo, Theo Helino 23:47 12/01/2020

Với số lượng bình chọn khủng liên tục dẫn đầu trong nhiều tuần, Hương Giang chính thức trở thành nghệ sĩ hoạt động nổi bật năm qua tại WeChoice 2019.

Sau nhiều ngày ngóng chờ, WeChoice Awards 2019 đã chính thức được diễn ra và tìm thấy được những cái tên sáng giá nhất được vinh danh tại các hạng mục đề cử. Với hạng mục nghệ sĩ có hoạt động nổi bật năm, vượt qua 9 cái tên đình đám, Hương Giang chính thức là nhân vật được vinh danh. 

Năm 2019, Hương Giang lần đầu đảm nhận xuất sắc vai trò huấn luyện viên trong The Voice Kids 2019, gặt hái thành công khi trở thành Hoa hậu đắt show diễn thời trang. Ở mặt trận mạng xã hội, Hương Giang là Hoa hậu sở hữu lượng follow khủng nhất. Trong nhiều tuần liên tiếp, Hương Giang luôn dẫn đầu với số vote khủng bỏ xa nhiều nghệ sĩ khác có tên cùng hạng mục. Đây chính là thành quả xứng đáng dành cho tất cả những cố gắng, sự nỗ lực của nàng hậu trong hành trình hoạt động nghệ thuật suốt năm vừa qua.

Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Hương Giang không giấu được hạnh phúc khi được cầm trên tay chiếc cúp giải thưởng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice Awards 2019.

Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 2.
Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 3.

Với sự nỗ lực, hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt năm vừa qua, đây được cho là thành tích xứng đáng dành cho nàng hậu.

Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 4.

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, người hâm mộ đã luôn đồng hành với cô trong suốt hành trình vừa qua.

Hương Giang chính thức được vinh danh tại WeChoice Awards, trở thành nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất năm 2019 - Ảnh 5.

Ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu đã xuất hiện cực nổi bật khi khoe vai trần cùng body gợi cảm như thế này...

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 .

Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019. Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus- Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 201 9 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm