Sơn Tùng khen Erik hát hay khi đàn em "mượn hit" thi The Heroes nhưng fan lại quay lưng hờn dỗi vì 1 điều?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 02/08/2021

Màn giao lưu giữa Sơn Tùng và Erik đang khiến fandom 2 nhà "nháo nhào".

Mới đây, Erik đã khoe một đoạn tin nhắn trò chuyện cùng Sơn Tùng khiến người hâm mộ có một pha bấn loạn. Theo đó, giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn đã dành lời tán dương trước phần thể hiện xuất sắc của đàn em tại The Heroes khi dùng hit của mình để dự thi.

Cụ thể, Sơn Tùng đã nhắn với Erik: "Hát quá hay rồi nha". Trước lời khen của bậc tiền bối, nam ca sĩ sinh năm 1997 đã không khỏi phấn khích. Anh chia sẻ: "Anh Tùng khen tui. Cảm ơn anh vì đã cho em hát ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn ạ".

Không chỉ thế, Erik còn tiết lộ rằng bản thân mình bị "mất ngủ" trước lời khen từ Sơn Tùng. Cuối lời, giọng ca Sau Tất Cả cũng không quên chúc đàn anh gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và ra mắt nhiều ca khúc hay ho trong tương lai.

Sơn Tùng khen Erik hát hay khi đàn em mượn hit thi The Heroes nhưng fan lại quay lưng hờn dỗi vì 1 điều? - Ảnh 1.

Erik bấn loạn khi được Sơn Tùng khen

Sơn Tùng khen Erik hát hay khi đàn em mượn hit thi The Heroes nhưng fan lại quay lưng hờn dỗi vì 1 điều? - Ảnh 2.

Màn tương tác quá đỗi "cute" trên đã khiến cho fandom 2 nhà "đứng ngồi không yên". Ở các diễn đàn, netizen đã đua nhau bình luận. Người thì cho rằng "sướng nhất Erik", người thì hài hước "dạo này chủ tịch tích cực giao lưu dữ"... Thậm chí các fan cũng bày tỏ sự ganh tị trước Erik và hờn dỗi cho rằng "Anh tích cực quá nên anh tích cực rep comment của Sky với anh".

Sơn Tùng khen Erik hát hay khi đàn em mượn hit thi The Heroes nhưng fan lại quay lưng hờn dỗi vì 1 điều? - Ảnh 3.

Các netizen phản ứng đủ kiểu trước pha tương tác giữa Erik và Sơn Tùng. Có bình luận còn "hờn dỗi" vì không thấy Sơn Tùng tích cực rep fan như thế. Nhưng đâu trách "chủ tịch" được đâu mọi người ơi, fan nhắn quá trời sao mà "sếp" trả lời cho xuể á!

Trước đó, Erik đã mang đến cho sân khấu The Heroes tiết mục mashup 2 bản hit Muộn Rồi Mà Sao CònYêu 5. Tiết mục nhận nhiều lời khen không chỉ từ người hâm mộ mà ngay cả dàn ban giám khảo, cố vấn chương trình cũng đánh giá cao.

Erik mang Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5 lên sân khấu The Heroes

Sơn Tùng khen Erik hát hay khi đàn em mượn hit thi The Heroes nhưng fan lại quay lưng hờn dỗi vì 1 điều? - Ảnh 6.

Ảnh: IG NV, Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm