Sơn Tùng đăng ảnh kỉ niệm 4 năm M-TP Entertainment nhưng dân tình chỉ chăm chăm để ý Kay Trần "như hình với bóng" với Chủ tịch!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 10/11/2020

Lúc nào cũng thấy Kay Trần đứng "sát sàn sạt" Sơn Tùng hết nhé!

Tối ngày 9/11, Sơn Tùng đã cho đăng tải lên trang Facebook cá nhân một bức hình tập thể với tất cả các nhân viên trong công ty nhằm ăn mừng 4 năm ngày thành lập M-TP Entertainment. Đi kèm với tấm ảnh là dòng trạng thái đáng yêu và tràn ngập tình cảm: "4 năm rồi đó. Cố gắng và cố gắng thật nhiều hơn nữa nhé các người anh em của tôi!"

Tuy nhiên, sự chú ý của khán giả dường như tập trung hết vào "chemistry" đầy nồng nàn giữa Chủ tịch và "gà cưng" Kay Trần khiến tất cả mọi chi tiết khác đều bị lu mờ...

Sơn Tùng đăng ảnh kỉ niệm 4 năm M-TP Entertainment nhưng dân tình chỉ chăm chăm để ý Kay Trần như hình với bóng với Chủ tịch! - Ảnh 1.

Bức ảnh được Sơn Tùng đăng tải trên trang Facebook cá nhân ăn mừng 4 năm thành lập M-TP Entertainment

Thật vậy, có vẻ như dresscode cho bữa tiệc hôm nay là màu trắng nên tất cả các thành viên của M-TP Entertainment đều khoác lên mình tông trắng đơn giản, chỉ duy nhất Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng mặc áo đen vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, có thể thấy Kay Trần càng ngày càng thân thiết với Sơn Tùng khi trong bức ảnh, chính nam ca sĩ là người đứng "sát sàn sạt" với Sơn Tùng nhất, mọi sự chú ý chỉ tập trung vào duy nhất 2 chàng trai đứng ở trung tâm mà thôi!

Trước đó, Kay Trần liên tục làm "dậy sóng" cộng đồng mạng với loạt màn thả thính trực tiếp đến Sơn Tùng trên khắp các MXH khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Ngược lại, Sơn Tùng cũng tỏ rõ sự ưu ái cho "gà cưng" khi đích thân đứng ra chỉ đạo thực hiện bộ ảnh riêng, điều mà chưa talent nào của M-TP Entertainment nhận được.

Nhìn 2 "cực phẩm" visual đứng cạnh nhau, lại vô cùng thân ái như thế này, chắc chắn trong đêm nay, không ít các bạn khán giả sẽ lại ra sức "đẩy thuyền" giữa 2 chàng "nam thần" tài sắc vẹn toàn này đây!

Sơn Tùng đăng ảnh kỉ niệm 4 năm M-TP Entertainment nhưng dân tình chỉ chăm chăm để ý Kay Trần như hình với bóng với Chủ tịch! - Ảnh 3.

Đông đảo khán giả đã "phát cuồng" trước hình ảnh Sơn Tùng và Kay Trần sóng bước bên nhau và để lại loạt bình luận vô cùng hài hước:

- Một người đẹp trai đã đủ, giờ đây đến 2 người...

- Ủa rồi, như ảnh cưới thế này...

- Có ai chỉ chú ý chi tiết này như tui không (đăng kèm ảnh zoom cận Sơn Tùng và Kay Trần)

- Tối nay chắc có người bị ra ngoài sofa ngủ...

Sơn Tùng đăng ảnh kỉ niệm 4 năm M-TP Entertainment nhưng dân tình chỉ chăm chăm để ý Kay Trần như hình với bóng với Chủ tịch! - Ảnh 4.

Bức ảnh "tình bể bình" giữa Sơn Tùng và Kay Trần thậm chí được fan gọi vui là chuyến "tuần trăng mật" giữa 2 người

M-TP Entertainment được thành lập vào ngày 11/9/2016, là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng, đánh dấu việc anh rời khỏi công ty quản lý cũ WePro để tự thành lập công ty riêng, hoạt động độc lập. Sản phẩm đầu tiên của M-TP Entertainment là MV Lạc Trôi, mang về cho Sơn Tùng "cơn mưa" lời khen, hoàn toàn che mờ đi những ồn ào và tranh cãi trước đó.

MV Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP

Sau 4 năm thành lập, M-TP Entertainment và Sơn Tùng M-TP dường như đã trở thành 2 cái tên luôn song hành với nhau, gắn liền với sự thành công vươn đến tầm quốc tế của nam ca sĩ Hãy Trao Cho Anh. Mới đây nhất, M-TP Entertainment cũng đã thành lập M-TP Talent chuyên quản lý các nghệ sĩ độc quyền như nam ca sĩ Kay Trần, nữ diễn viên Hải Tú, giám đốc nghệ thuật Ben Phạm, producer Long Halo,...

Ảnh: FB nhân vật - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm