Lâu lắm rồi Sơn Tùng M-TP mới lại đi diễn cực "cháy", nhưng đáng chú ý là bắt gặp Kay Trần và Hải Tú đi theo "hộ tống" Chủ tịch

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 30/10/2020

Nhớ để ý ekip đi cùng Sơn Tùng nha Sky ơi, biết đâu lại bắt gặp dàn nghệ sĩ công ty đi theo "hộ tống" Chủ tịch đó!

Tối hôm qua (29/10), Sơn Tùng M-TP đã có đêm diễn "bùng cháy" cùng khán giả tại TP.HCM, đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ diễn live với khán giả Sài thành sau nhiều tháng chịu ảnh hưởng dịch bệnh. Bên cạnh loạt hit đình đám mang tầm "quốc dân" đã làm nên tên tuổi, đây cũng là dịp Sơn Tùng M-TP trình diễn live ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây sau gần 4 tháng phát hành càng khiến khán giả thêm phần phấn khích.

Sơn Tùng M-TP trình diễn Có Chắc Yêu Là Đây tại TP.HCM tối 29/10

Lâu lắm rồi Sơn Tùng M-TP mới lại đi diễn cực cháy, nhưng đáng chú ý là bắt gặp Kay Trần và Hải Tú đi theo hộ tống Chủ tịch - Ảnh 2.
Lâu lắm rồi Sơn Tùng M-TP mới lại đi diễn cực cháy, nhưng đáng chú ý là bắt gặp Kay Trần và Hải Tú đi theo hộ tống Chủ tịch - Ảnh 3.
Lâu lắm rồi Sơn Tùng M-TP mới lại đi diễn cực cháy, nhưng đáng chú ý là bắt gặp Kay Trần và Hải Tú đi theo hộ tống Chủ tịch - Ảnh 4.

Không chỉ khiến khán giả "vỡ òa" trong muôn vàn cảm xúc, mà hình ảnh hậu trường cũng đang được fan lan truyền cực mạnh. Trong đoạn clip được fan quay và đăng lên MXH, bỗng phát hiện có 2 nhân vật "bí ẩn" đứng từ xa, lặng thầm "theo dõi" sân khấu của Sơn Tùng mà không rời mắt. Đứng xa xa ở một góc khán đài, có một bộ đôi 1 nam 1 nữ mặc đồ đen, đeo khẩu trang kín mít.

Nhân vật nam còn cẩn thận đeo thêm chiếc kính râm nhằm "che giấu" thân phận. Cả hai đều nhún nhảy không ngừng theo âm nhạc của Sơn Tùng M-TP. Thế nhưng dù có che giấu kĩ càng thế nào cũng không thể nào qua được những ánh mắt "vó ngựa" của fan!

Kay Trần và Hải Tú đứng từ phía xa theo dõi Sơn Tùng trình diễn trên sân khấu.

Nói thì nghe bí ẩn thế thôi chứ fan của Sơn Tùng ngay lập tức nhận ra: đó chính là nam ca sĩ Kay Trần và nữ diễn viên Hải Tú, 2 nghệ sĩ độc quyền của công ty M-TP Talent. "Chủ tịch" diễn trên sân khấu, 2 "gà cưng" tháp tùng đứng phía bên dưới, âu cũng là điều vô cùng dễ hiểu! Không chỉ thể hiện sự ủng hộ của "người nhà" dành cho nhau, đây cũng là dịp để Kay Trần và Hải Tú học hỏi thêm về cách trình diễn, bản lĩnh trên sân khấu của Sơn Tùng.

Khán giả thấy được hình ảnh này càng thêm phấn khích trước tình cảm dàn talent của Sơn Tùng dành cho nam ca sĩ và ngược lại. Vậy là từ nay, bất kì khi nào Sơn Tùng diễn live ở một sự kiện nào đấy, hãy để ý xung quanh xem khéo lại bắt gặp Kay Trần và Hải Tú ở phía dưới khán giả đó!

Kay Trần và Hải Tú lặng thầm đứng ở một góc khán đài cổ vũ Sơn Tùng từ xa.

Kay Trần là nghệ sĩ đầu tiên được M-TP Talent công bố, đồng thời có thể xem là "gà cưng" mà Sơn Tùng M-TP đang chăm chút nhiều nhất khi đích thân Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đứng ra chỉ đạo thực hiện bộ ảnh riêng. 

Hải Tú lại là talent gần nhất được "gọi tên", cô là nữ diễn viên trẻ đã vượt qua rất nhiều đơn casting để trở thành nữ diễn viên độc quyền cho các dự án của M-TP Entertainment. Cả hai đều là những nghệ sĩ trẻ hứa hẹn sẽ "bùng nổ" showbiz Việt trong thời gian sắp tới.

Lâu lắm rồi Sơn Tùng M-TP mới lại đi diễn cực cháy, nhưng đáng chú ý là bắt gặp Kay Trần và Hải Tú đi theo hộ tống Chủ tịch - Ảnh 7.
Lâu lắm rồi Sơn Tùng M-TP mới lại đi diễn cực cháy, nhưng đáng chú ý là bắt gặp Kay Trần và Hải Tú đi theo hộ tống Chủ tịch - Ảnh 8.

Clip: TikTok - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm