Sơn Tùng bẽn lẽn khi được xướng tên nhận giải, còn ngây ngô hứng "cú lừa" từ nhạc sĩ Phương Uyên làm fan cưng hết sức!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:21 09/05/2021

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP nhận giải thưởng tại WeChoice Awards 2017 đang được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP là nam nghệ sĩ đình đám có trong tay nhiều chiến thắng lớn nhỏ tại các lễ trao giải nhưng không phải chương trình nào khán giả cũng được chứng kiến khoảnh khắc anh lên sân khấu nhận cúp. Chính vì vậy mà những clip ghi lại hình ảnh của Sơn Tùng M-TP tại các lễ trao giải luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Mới đây, đoạn clip Sơn Tùng M-TP xuất sắc nhận giải thưởng Ca sĩ có hoạt động đột phá tại lễ trao giải WeChoice Awards 2017 đang được các fan "đào" lại và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Trong đoạn clip, nhạc sĩ Phương Uyên và nhà thiết kế Công Trí là hai khách mời đảm nhận vai trò xướng tên nghệ sĩ chiến thắng hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá. Giây phút tên Sơn Tùng M-TP được xướng lên, nam ca sĩ đã không giấu được sự bất ngờ pha chút "bẽn lẽn". Không chỉ tận hưởng niềm vui chiến thắng mà nhiều anh chị em bạn bè nghệ sĩ có mặt cũng vỗ tay và chúc mừng cho Sơn Tùng M-TP. 

Sơn Tùng M-TP "bẽn lẽn" khi được xướng tên là người nghệ sĩ chiến thắng hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice Awards 2017

Thế nhưng khoảnh khắc khiến người hâm mộ thích thú nhiều nhất phải kể đến khi nhạc sĩ Phương Uyên trao cúp cho Sơn Tùng M-TP. Là hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết nên để nhận cúp từ đàn chị, Sơn Tùng M-TP cũng phải nhận "cú lừa" đến 2 lần. Màn đùa vui ngay trên sân khấu giữa nhạc sĩ Phương Uyên và Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ phấn khích và còn hài hước nhận xét: "Đừng thấy người ta hiền rồi ăn hiếp à". 

Khoảnh khắc thú vị giữa nhạc sĩ Phương Uyên và Sơn Tùng M-TP ngay trên sân khấu

Sơn Tùng bẽn lẽn khi được xướng tên nhận giải, còn ngây ngô hứng cú lừa từ nhạc sĩ Phương Uyên làm fan cưng hết sức! - Ảnh 4.

Clip đang được các fan "đào" lại và chia sẻ trên mạng xã hội

Sơn Tùng bẽn lẽn khi được xướng tên nhận giải, còn ngây ngô hứng cú lừa từ nhạc sĩ Phương Uyên làm fan cưng hết sức! - Ảnh 5.

Hiện clip còn được viral và nhận hơn 1,7 triệu view

Trước đó tại giải thưởng Wechoice Awards 2017, Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc giành 3 giải thưởng trong cả lĩnh vực giải trí lẫn đời sống. Theo đó, nam ca sĩ nằm trong Top 10 nhân vật truyền cảm hứng 2017, bứt phá với giải thưởng MV được yêu thích nhất (MV Lạc Trôi) và Ca sĩ có hoạt động đột phá trong năm 2017.

Sơn Tùng M-TP khi nhận giải thưởng cũng xúc động chia sẻ: "Khi cầm chiếc cúp này trong tay, Tùng nghĩ rằng đây không đơn thuần chỉ là giải thưởng đối với Tùng. Mà nó là động lực lớn để Tùng cố gắng nhiều hơn nữa, phát huy những gì mình đang có và cải thiện những gì mà Tùng chưa có. Để trong tương lai Tùng sẽ hoàn thiện hơn và đem đến cho khán giả những sản phẩm hay hơn nữa. Cảm ơn mọi người rất nhiều". 

Sơn Tùng bẽn lẽn khi được xướng tên nhận giải, còn ngây ngô hứng cú lừa từ nhạc sĩ Phương Uyên làm fan cưng hết sức! - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP nhiều lần xúc động khi cầm trên tay chiếc cúp của giải thưởng WeChoice Awards 2017

Một số bình luận trên mạng xã hội: 

- Anh hiền nhưng không dễ bị bắt nạt nha.

- Nhìn cái tướng chạy lên sân khấu hài muốn chết.

- Ngoan ngoãn trong showbiz ai cũng phải công nhận. 

- Khoảnh khắc này cưng ghê ấy. 

- Ánh mắt của Tùng như "Tôi không phải dạng vừa đâu nha". 

Sơn Tùng bẽn lẽn khi được xướng tên nhận giải, còn ngây ngô hứng cú lừa từ nhạc sĩ Phương Uyên làm fan cưng hết sức! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm