Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 09/05/2021

Muộn Rồi Mà Sao Còn dường như là một sản phẩm có thể đi đường dài ổn định của Sơn Tùng.

Sau 1 tuần lên sóng, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn giúp Sơn Tùng M-TP mang về hơn 50 triệu lượt xem và 1,8 triệu lượt thích, giữ vững vị trí top 1 trending cũng như vị trí Quán quân BXH HOT14 tuần. Dù đây chắc chắn không phải là sản phẩm "bùng nổ" nhất của Sơn Tùng, song việc Muộn Rồi Mà Sao Còn chỉ mất 5 ngày để vượt lượt view LAYLALAY của Jack trong 3 tuần đã chứng tỏ khả năng "đi đường dài" khá ổn áp của Sơn Tùng với sản phẩm lần này.

Bên cạnh đó, loạt thành tích quốc tế của Sơn Tùng 1 tuần ra mắt vẫn rất ổn, chứng tỏ đây là một sản phẩm âm nhạc "thân thiện" hơn hẳn so với một Chúng Ta Của Hiện Tại cố gắng "nhồi nhét" quá nhiều!

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY - Ảnh 1.
Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY - Ảnh 2.

Cụ thể, sau 1 tuần lên sóng, Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng xuất sắc trở thành "Video âm nhạc hàng đầu" của YouTube khắp toàn cầu. YouTube cũng đã đổi banner chính của BXH này để vinh danh nam ca sĩ đến từ Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Sơn Tùng mang về thành tích đáng nể này, kể từ sau Hãy Trao Cho Anh kết hợp với Snoop Dogg hồi năm 2019.

Ngoài ra, Muộn Rồi Mà Sao Còn vượt mặt loạt sản phẩm đình đám trên thế giới ra mắt trong tuần qua như Your Power của Billie Eilish và In The Morning của ITZY.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY - Ảnh 4.
Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY - Ảnh 5.

5 vị trí dẫn đầu BXH "Video âm nhạc hàng đầu" của YouTube

Bên cạnh đó, sau 1 tuần ra mắt, Muộn Rồi Mà Sao Còn vẫn giữ vị trí thứ 6 trong danh sách các MV được xem nhiều nhất thế giới trong vòng 24 giờ. Kworb ghi nhận Muộn Rồi Mà Sao Còn tăng khoảng 3,52 triệu lượt xem và có thêm khoảng 39,1 nghìn lượt thích trong vòng 24 giờ qua, một thành tích khá ấn tượng.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY - Ảnh 6.

Trước đó, sau 5 ngày lên sóng, ở mặt trận top trending, bên cạnh việc giữ vững #1 top trending tại Việt Nam thì Muộn Rồi Mà Sao còn bất ngờ "trụ hạng" ở vị trí thứ 45 trên top trending Đài Loan. Tính riêng ở phần top trending Âm nhạc, Sơn Tùng hiện vẫn giữ vị trí khá cao tại Nhật Bản (#2), Australia (#3), Hàn Quốc (#4), Singapore (#6), Cộng hòa Czech (#8),... 

Dù đây chưa phải những con số cao nhất mà Sơn Tùng đạt được ở mặt trận quốc tế, song Muộn Rồi Mà Sao Còn vẫn là một sản phẩm có thành tích quốc tế ấn tượng mà chưa ngôi sao Vpop nào đạt được.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY - Ảnh 7.
Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY - Ảnh 8.

Tiếp tục "giữ nhiệt" cho ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube, Kworb

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm