Sơn Tùng bật khỏi top 4, Đen Vâu vào thẳng top 2 sau 3 ngày; Hoài Lâm quyết không rời #1 những ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua!

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/08/2020

Cùng lúc đó, một sleeper hit mới của nhạc Việt 2020 đã lộ diện!

Khởi đầu tháng 8, đường đua nhạc Việt đón nhận sự trở lại của rapper đình đám Đen Vâu. Anh chàng cùng ca khúc Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực đã gây bão MXH với những màn "tiên đoán" đề thi Văn ẩn chứa trong MV độc đáo được quay lơ lửng trên trực thăng. Vì vậy mà không bất ngờ khi ca khúc đã có ngay một vị trí cao khi ra mắt. Bên cạnh đó, một nhân tố mới khác xuất hiện trong BXH tuần này là Phùng Khánh Linh với ca khúc Thế Giới Không Anh

12 ca khúc còn lại đều là những cái tên quen thuộc từ tuần trước. Đặc biệt, hạng nhất tiếp tục được Hoài Lâm chiếm giữ với sức hot vô cùng bền bỉ của Hoa Nở Không Màu. Một ca khúc khác của nam ca sĩ là Buồn Làm Chi Em Ơi thậm chí còn bứt phá, vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP với Có Chắc Yêu Là Đây. Màn tụt hạng đáng bất ngờ nhất là của Cứ Chill Thôi từ bộ 3 Chillies, Suni Hạ Linh, Rhymastic. Ca khúc giảm đến 10 hạng trong tuần. 

Cùng điểm qua thứ hạng 14 ca khúc Việt hot nhất trên YouTube tuần từ 2/8 - 8/8:

14. Em Gì Ơi - K-ICM, Jack

Em Gì Ơi lại một lần nữa đứng trước nguy cơ bị rơi khỏi top 14. Ca khúc từ bộ đôi Jack và K-ICM tuần này bảo toàn thứ hạng 14 với 1.923.700 views tăng thêm. 

MV Em Gì Ơi - Jack & K-ICM.

13. Thế Giới Không Anh - Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh đã có màn tái xuất cực kỳ đầu tư với Thế Giới Không Anh. Ca khúc đã được tạo nên bởi nhiều cái tên đình đám của làng producer trong và ngoài nước như DTAP, Joe & MKS đến từ London, kỹ sư âm thanh Randy Merrill (người đứng sau nhiều album đình đám của Taylor Swift, Lady Gaga...). Ca khúc đã debut hạng 13 BXH tuần này với 2.291.316 views đạt được.

Phùng Khánh Linh - Thế Giới Không Anh (World Without You).

12. Cứ Chill Thôi - Chillies x Suni Hạ Linh x Rhymastic

Cứ Chill Thôi của bộ 3 Chillies, Suni Hạ Linh và Rhymastic có màn tụt hạng đầy bất ngờ. Mới tuần trước, ca khúc đã giành vị trí Á quân đầy ấn tượng. Thế nhưng ở hiện tại, Cứ Chill Thôi đã giảm 10 bậc khi chỉ thu về thêm 2.347.742 lượt xem.

MV Cứ Chill Thôi - Chillies x Suni Hạ Linh x Rhymastic.

11. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - Erik

Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik là một trong số những bài hát trụ hạng vững vàng nhất. Hơn 3 tháng kể từ khi phát hành, chưa tuần nào Em Không Sai, Chúng Ta Sai mất dạng trên BXH. Tuần này, ca khúc bảo toàn vị trí thứ 11 từ tuần trước khi có thêm 2.437.986 lượt xem.

MV Em Không Sai Chúng Ta Sai - Erik.

10. ex's hate me pt2 - AMEE, Bray

Phần 2 của ex's hate me tuần này tuy tụt 3 hạng nhưng vẫn có một vị trí an toàn trong top với thêm 2.473.892 views thu về.

AMEE x B RAY - ex’s hate me (pt.2).

9. Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee

Buồn Thì Cứ Khóc Đi của Lynk Lee vốn đã được ra mắt từ cuối năm ngoái nhưng gần đây đã trở lại, gây bão trên các MXH chia sẻ video. Chính vì thế mà ca khúc nhiều tuần liền chiếm lĩnh thứ hạng cao của BXH. Tuần này, Buồn Thì Cứ Khóc Đi thu về 2.565.541, xếp vị trí thứ 9.

Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee | Official MV.

8. Gác Lại Âu Lo - Da LAB, Miu Lê

Ca khúc với giai điệu vui tươi, mang thông điệp tích cực Gác Lại Âu Lo tiếp tục có mặt trong BXH tuần này. Màn kết hợp giữa Da LAB và Miu Lê đã có thêm được 2.820.374 views, giảm 3 hạng so với tuần trước.

MV Gác Lại Âu Lo - Da LAB ft Miu Lê.

7. Đi Cùng Em - Hà Tròn, Lemon Climb (Andy remix)
6. BIGCITYBOI - Binz, Touliver

Hai hạng 7 và 6 là hai ca khúc không còn quá xa lạ so với những tuần trước. Đặc biệt, cả hai ca khúc đều thăng hạng, chứng minh phong độ đầy ổn định. Bản remix Đi Cùng Em tuần này đã thu về 3.765.138 views, tăng 1 hạng. Trong khi đó, BIGCITYBOI của Binz tăng đến 3 hạng nhờ có thêm 3.877.866 views.

MV Bigcityboi - TOULIVER ft BINZ.

5. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

Có Chắc Yêu Là Đây tuần này đã đạt thứ hạng thấp nhất kể từ khi bài hát ra mắt. Không còn nằm trong top 3 tranh hạng nhất, Sơn Tùng M-TP cùng với Có Chắc Yêu Là Đây tuần này chỉ có thêm 4.347.825 views và xếp hạng 5.

MV Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP.

4. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm

Buồn Làm Chi Em Ơi của Hoài Lâm tuần này bất ngờ vươn lên 2 bậc, giành hạng 4 khi có thêm 4.386.928 views. 

HOÀI LÂM - Buồn Làm Chi Em Ơi (Official Lyric Video)

3. Khác Biệt To Lớn - Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương

Màn kết hợp của bộ đôi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương xếp hạng 3 tuần này. Ca khúc Khác Biệt To Lớn có thể sẽ là 1 sleeper hit của VPOP khi tuần này thu về thêm 5.257.346 views, tăng 1 hạng so với tuần trước.

giữa chúng ta có KHÁC BIỆT TO LỚN - Trịnh Thăng Bình ft. Liz Kim Cương.

2. Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu

Hạng 2 gọi tên Đen Vâu với ca khúc mới nhất Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực. Với chỉ đúng một cảnh ngồi rap trong chiếc trực thăng đang bay trên trời nhưng hiệu quả mà sản phẩm này mang lại lại vô cùng ấn tượng. Ca khúc trở nên viral khắp MXH bởi những câu rap, hình ảnh mang tính chất dự đoán về đề thi Văn năm nay. Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực debut hạng 2 khi có được 5.291.002 views.

Đen - Trời hôm nay nhiều mây cực!

1. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

Hoa Nở Không Màu chính là cái tên chiếm giữ thứ hạng số 1 nhiều tuần qua. Thu về đến 9.735.011 views, giữ cách biệt khá lớn so với các đối thủ còn lại, liệu trong tuần tới có sản phẩm nào đủ sức để hạ bệ Hoài Lâm hay không? Tuần này, Hoài Lâm cũng chính là nam ca sĩ có số sản phẩm xuất hiện trong BXH nhiều nhất. 

Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm (Acoustic Version).

Sơn Tùng bật khỏi top 4, Đen Vâu vào thẳng top 2 sau 3 ngày; Hoài Lâm quyết không rời #1 những ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm