Chillies và Suni Hạ Linh vượt Sơn Tùng M-TP để về nhì, Hoài Lâm tiếp tục dẫn đầu cách biệt top ca khúc Việt hot nhất tuần qua!

MX, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/08/2020

Ngoài các sản phẩm của Hoài Lâm, Sơn Tùng M-TP, Chillies và Suni Hạ Linh, 2 màn kết hợp đặc biệt của Vpop cũng đã debut ở những thứ hạng cao trong tuần này.

Vpop tuần từ 26/7 đến 1/8 không còn là màn tranh ngôi vương giữa Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP. Trong khi Hoài Lâm với "Hoa Nở Không Màu" ổn định tăng views và vững vàng có được ngôi vị số 1 thì Sơn Tùng M-TP đã bị màn kết hợp giữa Chillies, Suni Hạ Linh và Rhymastic đẩy xuống vị trí thứ 3. Cục diện của BXH cũng có không ít sự thay đổi khi 2 màn kết hợp độc đáo khác của Vpop tuần này giữa một bên là Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương, một bên là Da LAB và Miu Lê đều debut ở những thứ hạng cao. 

Chillies và Suni Hạ Linh vượt Sơn Tùng M-TP để về nhì, Hoài Lâm tiếp tục dẫn đầu cách biệt top ca khúc Việt hot nhất tuần qua! - Ảnh 1.

Một cái tên mới quay trở lại BXH đó chính là "Chân Ái" - màn kết hợp giữa bộ ba Châu Đăng Khoa, Orange và Khói. Andiez cũng mới cho ra mắt một sản phẩm mới và nhanh chóng có cho mình một vị trí trên danh sách các ca khúc hot nhất tuần. Có lẽ vì quá nhiều nhân tố mới đã lấn át đi sự làm chủ của Jack so với những tuần trước. Thậm chí, bản hit bền bỉ nhất nhì BXH là "Anh Thanh Niên" của HuyR cũng không thấy đâu trên bảng tổng sắp. Cùng điểm qua các thứ hạng cụ thể:

14. Em Gì Ơi - K-ICM x Jack

Vị trí cuối trong BXH tuần này thuộc về bộ đôi Jack và K-ICM với "Em Gì Ơi". Đây bất ngờ cũng là ca khúc duy nhất mà Jack và K-ICM có được trong BXH. Với sự giảm phong độ không ngừng qua mỗi tuần, liệu trong tương lai bộ đôi này có thể còn trụ hạng trong danh sách này?

MV "Em Gì Ơi" - Jack & K-ICM

13. Chờ Đợi Có Đáng Sợ - Andiez

Andiez vừa cho ra lò một ca khúc mới do chính mình sáng tác và thể hiện mang tên "Chờ Đợi Có Đáng Sợ". Ca khúc này sau 1 tuần phát hành đã thu về 2.142.981 views, debut ở vị trí thứ 13.

CHỜ ĐỢI CÓ ĐÁNG SỢ | ANDIEZ | OFFICIAL MV

12. Chân Ái - Orange x Châu Đăng Khoa x Khói

"Chân Ái" sau một khoảng thời gian vắng mặt đã quay trở lại với BXH ở vị trí thứ 12. Đã hơn 5 tháng kể từ ngày phát hành, "Chân Ái" vẫn là một ca khúc có độ hot nhất định và tuần này đã có thêm cho mình 2.182.931 lượt xem.

CHÂN ÁI - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

11. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - Erik

Từng là ca khúc thống trị ngôi vương nhiều tuần liên tiếp, "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" của Erik giờ đây tuy không sở hữu những vị trí cao nữa nhưng vẫn trụ hạng khá bền bỉ. Tuần này ca khúc bị tụt xuống thêm 5 bậc so với tuần trước khi chỉ có thêm 2.455.370 views.

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

10. Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee

Bản hit vốn đã ra mắt từ năm ngoái của Lynk Lee tiếp tục hạ cánh ở một vị trí an toàn trong tuần này. "Buồn Thì Cứ Khóc Đi" có thêm được 2.997.606 lượt xem.

Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee | Official MV

9. BIGCITYBOI - Binz x Touliver 

"BIGCITYBOI" của Binz cũng tụt hạng nhẹ so với tuần trước. Ca khúc này tuần trước vốn đạt hạng 5, giờ tụt xuống 4 bậc khi chỉ có thêm 3.292.670 lượt xem.

"Bigcityboi" - TOULIVER ft BINZ

8. Đi Cùng Em - Hà Tròn x Climb Lemon (Andy remix)
7. ex's hate me pt2 - AMEE x Bray

"Đi Cùng Em" của Hà Tròn & Climb Lemon (Andy remix) cùng "ex's hate me pt2" của AMEE & Bray đều là 2 sản phẩm mới xuất hiện ở tuần trước. Tuần này cả hai củng cố thứ hạng cao hơn khi "Đi Cùng Em" tăng 1 bậc với 3.323.849 views còn "ex's hate me pt2" tăng đến 6 bậc với 4.086.722 views.

AMEE x B RAY - "ex’s hate me" (pt.2)

6. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm

"Buồn Làm Chi Em Ơi" của Hoài Lâm tuần này tuy giảm 2 hạng nhưng nhìn chung vẫn là có được 1 thứ hạng cao. Ca khúc đã đạt 4.870.362 views trong tuần.

HOÀI LÂM - Buồn Làm Chi Em Ơi (Official Lyric Video)

5. Gác Lại Âu Lo - Da LAB x Miu Lê
4. Khác Biệt To Lớn - Trịnh Thăng Bình x Liz Kim Cương

Hai màn kết hợp của Vpop tuần này đều đã có kết quả debut vô cùng khả quan. Màn song ca của bộ đôi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương với "Khác Biệt To Lớn" đã có được 5.342.281, xếp hạng 4. Còn ca khúc vui tươi "Gác Lại Âu Lo" qua màn kết hợp mới mẻ giữa Da LAB và Miu Lê theo sau khi có được 5.036.741 views. 2 ca khúc mới này đều đang trụ hạng trending YouTube Việt ở những thứ hạng cao.

giữa chúng ta có KHÁC BIỆT TO LỚN - Trịnh Thăng Bình ft. Liz Kim Cương

MV "Gác Lại Âu Lo" - Da LAB ft Miu Lê

3. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

Sau nhiều tuần liên tục trụ hạng trong top 2 thì tuần này, "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP đã lùi về vị trí thứ 3. Ca khúc mới nhất của nam ca sĩ trong tuần đạt thêm 6.388.670 lượt xem. Sau hơn 3 tuần phát hành, "Có Chắc Yêu Là Đây" vẫn có cho mình 1 vị trí trong top 30 trending YouTube Việt. 

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP

2. Cứ Chill Thôi - Chillies x Suni Hạ Linh x Rhymastic

"Cứ Chill Thôi" của bộ 3 Chillies, Suni Hạ Linh, Rhymastic tuần này bứt phá vươn lên hạng 2 khi trong tuần có thêm 8.960.338 views. Tổng lượt xem của ca khúc hiện tại là hơn 25 triệu.

Cứ chill thôi | Chillies | OFFICIAL TEASER

1. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

Quán quân tuần này không đổi chủ khi "Hoa Nở Không Màu" của Hoài Lâm tiếp tục củng cố lượt xem, gia tăng cách biệt. Có thêm 11.546.223 views, "Hoa Nở Không Màu" là sản phẩm duy nhất trong BXH có lượt xem tăng lên đến con số chục triệu. Ngoài ra, cùng với "Buồn Làm Chi Em Ơi", Hoài Lâm là nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc lọt top 14 nhất trong tuần qua.

Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm (Acoustic Version)

Chillies và Suni Hạ Linh vượt Sơn Tùng M-TP để về nhì, Hoài Lâm tiếp tục dẫn đầu cách biệt top ca khúc Việt hot nhất tuần qua! - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm