Son Heung-Min cập nhật Instagram với 3 biểu tượng và dòng chia sẻ khiến fan quốc tế tò mò, phấn khích cực độ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/01/2022

Vào những ngày cuối năm 2021, Son Heung-Min, cầu thủ người Hàn Quốc xuất sắc nhất đang thi đấu tại châu Âu, đã đăng tải một hình ảnh kèm dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của đông đảo fan quốc tế tại tài khoản Instagram chính thức của mình: hm_son7.

Son Heung-Min cập nhật Instagram với 3 biểu tượng và dòng chia sẻ khiến fan quốc tế tò mò, phấn khích cực độ - Ảnh 1.

Cụ thể, đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh với 3 biểu tượng emoji kèm chia sẻ: "If you’re not dreaming big, you’re doing it wrong". Tuy chưa rõ ý nghĩa đằng sau dòng trạng thái này là gì, nhưng vẫn có thể thấy được đậm nét tinh thần bản lĩnh của một cầu thủ hàng đầu thế giới như Son.

Bài đăng đã thu hút hàng ngàn tương tác và bình luận từ fan khắp mọi nơi trên thế giới. Nhiều người hâm mộ tò mò hỏi Son đang muốn nói điều gì. Bên cạnh đó, một số người lại đoán rằng Son đang ẩn ý về mục tiêu "bùng nổ như mãnh hổ" trong năm tới để tiến đến những chiếc cúp danh giá nhất thế giới trong hành trình tiếp theo. Rất nhiều fan môn thể thao vua khắp thế giới bày tỏ sự cổ vũ của mình đến thần tượng "Hãy tiến lên, giành lấy nó!".

Đáng chú ý, tại Việt Nam, những ngày gần đây cũng có khá nhiều sao Việt đăng story với 3 biểu tượng emoji gần như tương tự. Nổi bật trong đó là Decao và Duy Nhất. Hoạt động trong những lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, nhưng lại cập nhật mạng xã hội với những nội dung gần giống nhau. Hành động này của loạt sao khiến fan tò mò cực độ.

Son Heung-Min cập nhật Instagram với 3 biểu tượng và dòng chia sẻ khiến fan quốc tế tò mò, phấn khích cực độ - Ảnh 2.

Decao và story 3 biểu tượng emoji được cập nhật trên trang cá nhân

Son Heung-Min cập nhật Instagram với 3 biểu tượng và dòng chia sẻ khiến fan quốc tế tò mò, phấn khích cực độ - Ảnh 3.

Cũng gần như cùng thời điểm như trên, Duy Nhất cũng cập nhật 3 biểu tượng emoji

Nhiều người nhanh chóng nhận ra điểm chung của các bài đăng này nằm ở biểu tượng mãnh hổ. Liệu rằng có phải họ đang ẩn ý điều gì trong năm hổ sắp tới?

Son Heung-Min cập nhật Instagram với 3 biểu tượng và dòng chia sẻ khiến fan quốc tế tò mò, phấn khích cực độ - Ảnh 4.

Không để fan phải chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây, Son Heung-Min đã tiếp tục chia sẻ trên trang Instagram của mình một đoạn video ngắn cùng thông điệp truyền cảm hứng gây chú ý. Anh cho rằng đã ước mơ là phải lớn, và năm 2022 - năm của mãnh hổ cũng chính thời bùng nổ của bạn! Bằng cách đó, đồng hành cùng với Tiger Beer, Son cổ vũ mọi người vượt lên khỏi mọi nỗi sợ hãi, giành lấy những khát khao cháy bỏng nhất đúng với tinh thần của một mãnh hổ đích thực trong năm 2022.

Xem thêm tại đây.

https://kenh14.vn/son-heung-min-cap-nhat-instagram-voi-3-bieu-tuong-va-dong-chia-se-khien-fan-quoc-te-to-mo-phan-khich-cuc-do-20220121170153008.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm