Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 29/12/2020

Trước khi lộ “hint” với Huy Trần, Ngô Thanh Vân từng vướng tin đồn tình cảm với nhiều sao nam, người nổi tiếng tuy nhiên cô đều chưa từng lên tiếng thừa nhận.

Ngô Thanh VânHuy Trần vướng nghi vấn hẹn hò chính là một trong những chủ đề "sốt dẻo" nhất trong suốt vài tiếng qua. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi chị - em cách nhau 11 tuổi này thật sự khiến cư dân mạng phát sốt bởi độ xứng đôi vừa lứa.

Trước khi bị bắt gặp hẹn hò với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chưa bao giờ công khai hẹn hò bất kỳ ai trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, tin đồn tình cảm của cô vẫn xuất hiện đều đặn trên các trang MXH. Cụ thể, trong đường tình duyên của nữ diễn viên sinh năm 1979 này đã xuất hiện bóng hình 4 người đàn ông.

Nếu tin đồn hẹn hò là sự thật thì Ngô Thanh Vân và Huy Trần chính là cặp đôi "cực phẩm" hiếm có của Vbiz

Johnny Trí Nguyễn

Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân là bộ đôi nổi tiếng Vbiz kể từ sau dự án điện ảnh Dòng Máu Anh Hùng vào năm 2007. Cũng từ đây, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng với nhau trong các sự kiện cũng như cuộc sống đời thường. Chính điều này đã khiến netizen cho rằng cả hai đang hẹn hò và Ngô Thanh Vân chính là kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình của Johnny Trí Nguyễn. Đáng chú ý, thời điểm đó cả hai còn lao đao vì bị rò rỉ một số ảnh nóng, được cho là hình ảnh trong quá trình quay phim.

Không chỉ vậy, vợ cũ của Johnny Trí Nguyễn - Vũ Lynn Cathy còn công khai ám chỉ quan hệ bất thường của chồng và Ngô Thanh Vân sau khi hai người đóng chung phim Dòng Máu Anh Hùng. Cụ thể, vợ cũ của Johnny Trí Nguyễn cho biết nguyên nhân dẫn đến việc hôn nhân tan vỡ là do chồng cô trăng hoa. Đặc biệt, Vũ Lynn Cathy còn bóng gió khẳng định chính sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân đã khiến tình cảm gia đình rạn nứt.

Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 3.

Sau khi đóng chung bộ phim Dòng Máu Anh Hùng, Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò

Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 4.
Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 5.

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện cũng như cuộc sống đời thường

Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 6.

Bà xã Johnny Trí Nguyễn từng khiến nhiều người chú ý khi lên báo tiết lộ: "Nếu Johnny Trí Nguyễn có làm một điều gì đó xấu với Cathy thì nhân quả đó sẽ vận vào Johnny Trí Nguyễn"

Một thời gian sau, nam diễn viên cũng bất ngờ đệ đơn ly dị vợ, điều này càng khiến dư luận thêm nghi ngờ về mối quan hệ của Johnny Trí Nguyễn và nàng "đả nữ". Sau khi chia tay với Johnny Trí Nguyễn, Vũ Lynn Cathy tiết lộ cô và Ngô Thanh Vân ở cùng tòa nhà trong một khu chung cư nên các con thường xuyên gặp bố đi cùng bạn gái mới. Trước "bão" scandal, Ngô Thanh Vân đã quyết định giữ im lặng, bộ đôi đình đám một thời cũng dần tách khỏi nhau.

Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 7.

Trước tin đồn hẹn hò Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân quyết giữ im lặng

Petey Nguyễn

Sau Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với Petey Nguyễn khi cùng nhau tham gia vào chung một dự án điện ảnh. Không chỉ vậy, cả hai còn bị bắt gặp ăn tối vô cùng vui vẻ và cùng đi về khu biệt thự ở Thảo Điền, Q.2. Tuy nhiên, nàng "đả nữ" cũng chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ này.

Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 8.

Ngô Thanh Vân và Petey Majik dính phải nghi án phim giả tình thật sau khi cả hai cùng tham gia một bộ phim điện ảnh được ra mắt khán giả vào tháng 2/2015

Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 9.
Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 10.

Sau khi ăn xong thì cả hai nhanh chóng đi về nhà ở khu biệt thự Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Đạo diễn phim Kong: Skull Island - Jordan Vogt-Roberts

Vào năm 2017, Ngô Thanh Vân và đạo diễn phim Kong: Skull Island - Jordan Vogt-Roberts bị bắt gặp hẹn hò cực tình tứ tại một khách sạn ở TP.HCM. Thông qua những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy vị đạo diễn này đã rất thản nhiên ôm eo Ngô Thanh Vân giữa nơi đông người.

Sau một thời gian dài giữ im lặng trước nghi vấn hẹn hò, tháng 6/2017 đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã thừa nhận Ngô Thanh Vân chính là "một khoảnh khắc đi qua cuộc đời" của anh. Về phía mình, Ngô Thanh Vân tiếp tục giữ thái độ im lặng mặc cho dư luận xôn xao bàn tán.

Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 11.

Ngô Thanh Vân và đạo diễn phim Kong: Skull Island từng dính nghi vấn hẹn hò

Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 12.
Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 13.
Soi tình sử Ngô Thanh Vân trước khi lộ “hint” với Huy Trần: Hết tài tử cực phẩm đến đạo diễn quốc tế, ồn ào nhất là tin đồn người thứ 3 - Ảnh 14.

Loạt ảnh tình tứ của cả hai càng khiến netizen khẳng định chuyện hẹn hò của họ là thật

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm